Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngọc Hân, Xuân Bắc diện áo đôi trồng cây tại Bến Tre

(VTC News) - Ngọc Hân và Xuân Bắc tham gia trồng cây tại địa danh lịch sử Đường Hồ Chí Minh trên biển - tỉnh Bến Tre với tư cách Đại sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.

Mặc dù rất bận rộn với các công việc riêng, nhưng ngày 2/12,  Ngọc Hân và Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia trồng cây tại địa  danh lịch sử Đường Hồ Chí Minh trên biển - tỉnh Bến Tre với tư cách Đại  sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam 

Mặc dù rất bận rộn với các công việc riêng, nhưng ngày 2/12, Ngọc Hân và Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia trồng cây tại địa danh lịch sử Đường Hồ Chí Minh trên biển - tỉnh Bến Tre với tư cách Đại sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam 

Trong khuôn khổ chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho  Việt Nam do Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi  trường tổ chức đã tiến hành Lễ trồng cây tại khu di tích  đường Hồ Chí Minh trên biển thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến  Tre, một trong những địa danh lưu giữ giá trị lịch sử văn hóa  của cuộc kháng chiến vĩ đại, nơi sản sinh ra các vị anh hùng  trung kiên bất khuất. 

Trong khuôn khổ chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam do Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã tiến hành Lễ trồng cây tại khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, một trong những địa danh lưu giữ giá trị lịch sử văn hóa của cuộc kháng chiến vĩ đại, nơi sản sinh ra các vị anh hùng trung kiên bất khuất. 

Ngay sau nghi thức buổi lễ Ngọc Hân cùng Xuân Bắc và các đại  biểu, người dân và hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tham gia  trồng gần 20.000 cây xanh các loại ngay tại nơi đây. 

Ngay sau nghi thức buổi lễ Ngọc Hân cùng Xuân Bắc và các đại biểu, người dân và hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng gần 20.000 cây xanh các loại ngay tại nơi đây. 

Ngọc Hân chia sẻ về ước mơ được cống hiến và tham gia những hoạt  động xanh bảo vệ môi trường và cô cũng cảm thấy may mắn khi có cơ hội  được thực hiện việc đó trên khắp đất nước và đặc biệt tại các địa danh  có ý nghĩa lớn về lịch sử đối với đất nước như Tượng đài Điện Biên Phủ,  Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngã ba Đồng  Lộc hay như hôm nay là đường Hồ Chí Minh trên biển, điểm xuất phát của  con tàu không số.... 

Ngọc Hân chia sẻ về ước mơ được cống hiến và tham gia những hoạt động xanh bảo vệ môi trường và cô cũng cảm thấy may mắn khi có cơ hội được thực hiện việc đó trên khắp đất nước và đặc biệt tại các địa danh có ý nghĩa lớn về lịch sử đối với đất nước như Tượng đài Điện Biên Phủ, Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngã ba Đồng Lộc hay như hôm nay là đường Hồ Chí Minh trên biển, điểm xuất phát của con tàu không số.... 

Ngọc Hân cùng Xuân Bắc diện cặp áo đôi do cô tự thiết kế với hình  ảnh về những rặng dừa xanh mát, một trong những cảnh đẹp đặc trưng tại  tỉnh Bến Tre. 

Ngọc Hân cùng Xuân Bắc diện cặp áo đôi do cô tự thiết kế với hình ảnh về những rặng dừa xanh mát, một trong những cảnh đẹp đặc trưng tại tỉnh Bến Tre. 

Sau khi trồng cây tại Bến Tre, chương trình Quỹ 1 triệu  cây xanh cho VN sẽ tiếp tục hành trình trồng cây tại thêm  nhiều tỉnh, thành phố khác trên khắp vùng miền cả nước. 

Sau khi trồng cây tại Bến Tre, chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho VN sẽ tiếp tục hành trình trồng cây tại thêm nhiều tỉnh, thành phố khác trên khắp vùng miền cả nước. 


An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN