Báo Điện tử VTC News

Ngọc Hân, Tú Anh, Ngọc Vân vui trung thu bên bệnh nhân nghèo

(VTC News) - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân…đã tham gia chuyến đi từ thiện tặng quà Trung thu cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 1

Ngày hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu biển Thuỳ Trang, ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân…đã tham gia chuyến đi từ thiện tặng quà Trung thu cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 2

Như thường lệ, các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội vào dịp Tết Trung thu để mang lại những niềm vui nho nhỏ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 3

Dịp này, kết hợp với Trung ương đoàn Cộng sản TP. HCM, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh cùng các ‘đàn em’ vừa bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên - top 5 HHVN 2016, ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân - Top 10 HHVN 2016 cùng hoa hậu biển Phạm Thuỳ Trang đã có chuyến đi ý nghĩa tới thăm các trẻ em nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 4

Các người đẹp đã cùng tham gia làm đèn ông sao để tặng cho các em nhỏ, đồng thời mang theo những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu tràn ngập tiếng cười.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 5

Hoa hậu Ngọc Hân vốn từ lâu đã được biết đến là một Hoa hậu có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội trong suốt thời gian qua. Cô và Á hậu Tú Anh cũng là chị em thân thiết ngoài đời, chính vì thế hai người thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nhân ái.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 6

Là đàn chị đi trước, Ngọc Hân cũng dìu dắt các lứa đàn em đi sau và hướng các em tới những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Trong chuyến đi vừa qua, Ngọc Hân đã ‘rủ rê’ thêm Thuỷ Tiên, là Người đẹp nhân ái của cuộc thi HHVN 2016 và Phùng Bảo Ngọc Vân là ‘Người đẹp truyền thông’ để tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 7

Thuỷ Tiên và Ngọc Vân từng có quá trình tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong vòng chung kết HHVN 2016, nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên được đi làm công tác xã hội cùng các đàn chị đã bày tỏ niềm vui mừng và hãnh diện. Hai người đẹp cũng tiết lộ họ đang có nhiều kế hoạch để phát triển các hoạt động từ thiện trong thời gian tới.

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 8

Á hậu Tú Anh

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 9

 

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 10

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân

Ngoc Han, Tu Anh, Ngoc Van vui trung thu ben benh nhan ngheo hinh anh 11

 

Ảnh: Linh Ck
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU