• Zalo

Ngọc Hân lại khoe tài trong Tuần lễ thời trang Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/12/2013 05:20:00 +07:00

(VTC News) - Ngọc Hân tiếp tục khoe tài thiết kế trong Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2014.

(VTC News) - Ngọc Hân tiếp tục khoe tài thiết kế trong Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2014.

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2014 – Vietnam fashion week spring summer 2014 quay trở lại với nhiều hứa hẹn đột phá mới.Với sự tham gia của 23 nhà thiết kế trong cả nước, những cái tên như Minh Hạnh, Ngọc Hân, Công Khanh, Hà Duy…đang được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào bức tranh thời trang đầy màu sắc trong nước.
thời trang
thời trang
thời trang
thời trang
thời trang
Mỗi nhà thiết kế mang đến một ý tưởng, phong cách trình diễn khác nhau. Từ những hoa văn màu sắc, những tone màu nhẹ nhàng, tinh tế đến hình ảnh chim hạc đều được đưa vào những bộ sưu tập thời trang xuân hè năm nay.

Với 40 người mẫu tham gia chương trình, gồm có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Kha Mỹ Vân, Mai Giang, Hoàng Yến…sẽ khoác lên mình những mẫu thiết kế đại diện cho xu hướng thời trang mùa xuân hè tới.

Tuần lễ thời trang Việt Nam 2014 – Vietnam fashion week spring summer 2014 sẽ diễn ra vào 20h các ngày 22, 23, 24, 25/12/2013 tại phim trường S14 – Đài Truyền hình Việt Nam.

An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: