• Zalo

Ngọc Hân, Huyền My đọ nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/03/2019 14:49:00 +07:00

Ngọc Hân, Huyền My đọ nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung khi tham gia "Hành trình từ trái tim" diễn ra tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sỹ Xuân Hảo đã giao lưu, trao tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An cho biết rất vui mừng và vinh dự khi các chiến sĩ nhận được những cuốn sách ý nghĩa này.

DSC_8125

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sỹ Xuân Hảo tham gia tặng 10,000 cuốn sách cho các chiến sĩ.

Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – người tâm huyết với các chương trình mang sách đến với quân đội bày tỏ: "Tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình trong thời gian quan vì nếu như báo chí cho ta thông tin, tạp chí giúp ta làm nghề thì sách cho ta làm người có chí hướng, có khát vọng lớn".

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia nhiều hành trình tặng sách. Lần này đến với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ngọc Hân đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống. Cô cho biết, nhờ thời gian giao lưu với các chiến sĩ, cô hiểu được môi trường rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh… của các chiến sĩ.

“Ngọc Hân ấn tượng và khâm phục nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các chiến sĩ dù lịch tập luyện dày đặc. Họ luôn mong muốn có tri thức, trí tuệ để phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước".

DSC_8759

Ngọc Hân và Huyền My ký tặng sách cho các chiến sĩ.

Á hậu Huyền My đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của các chiến sĩ khi mặc áo dài trắng tinh khôi. Vẻ đẹp của Huyền My càng rạng rỡ khi cô cùng Ngọc Hân chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ.

Huyền My cho biết: "Tôi  rất tự hào khi tham gia hành trình tặng sách cho các chiến sĩ. Trong những buổi giao lưu, tôi đã học được ở các chiến sĩ cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí”.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Xuân Hảo, giải nhất Sao Mai 2009 không giấu được xúc động khi được giao lưu, tặng sách các chiến sĩ. Anh còn khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin