• Zalo

Ngọc Châu về nhì ở phần thi Thanh lịch tại ‘Hoa hậu Siêu quốc gia 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2019 15:42:00 +07:00

Đây là thành tích đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Sáng 27/11 (giờ Việt Nam), Ngọc Châu cùng hơn 70 thí sinh khác bước vào phần thi phụ đầu tiên tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 mang tên Thanh lịch. Đây là thử thách tính điểm và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc của từng thí sinh.

Ở phần thi này, Ngọc Châu diện đầm hồng pastel của NTK Chung Thanh Phong với phom dáng đuôi cá. Có màn thể hiện ấn tượng, đại diện Việt Nam về nhì trong thử thách, xếp sau đại diện Hà Lan.

ngocchau (2) 3

Top 3 phần thi Thanh lịch của "Hoa hậu Siêu quốc gia".

Chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành tốt thử thách có tính điểm trên, Ngọc Châu cho biết: “Bản thân tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi tên Việt Nam được xướng lên ở vị trí về nhì trong phần thi phụ này.

Bởi lẽ, đây là chặng đường nước rút và tất cả thử thách cũng bắt đầu diễn ra. Việc tôi có mặt trong top 3 Thanh lịch thật sự là một lợi thế không nhỏ để bản thân có thể tiến gần hơn tới việc chinh phục vương miện” – Ngọc Châu chia sẻ.

Cô cho biết, đây là kết quả ngoài mong đợi vì ban tổ chức chỉ mới thông báo về phần thi này vào ngày hôm qua nên không có nhiều thời gian tập luyện, chuẩn bị. Tuy nhiên, Ngọc Châu may mắn được ê kíp tu vấn lựa chọn trang phục và cách thể hiện hình ảnh sao cho phù hợp.

ngocchau (3)

Ngọc Châu.

Ở một phần thi khác diễn ra cách đây vài ngày, Ngọc Châu cũng có phần ứng xử được đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez khen ngợi trong buổi Live Chat của nhóm 2 cùng các đại diện đến từ Nigeria, Paraguay, Chile, Malta, Barbados, Costa Rica.

Buổi Live Chat được chia làm hai phần. Trong phần đầu tiên, cô nhận được câu hỏi “Nếu có cơ hội là người sở hữu siêu năng lực, bạn muốn làm điều gì và tại sao?”.

Ngọc Châu cho hay: “Nếu có siêu năng lực, tôi muốn tiếng nói của mình mạnh mẽ để qua đó có đủ sức ảnh hưởng cũng như có khả năng truyền cảm ứng đến những người trẻ nhằm giúp họ tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn.

Hơn nữa, khi tiếng nói của mình càng lớn, điều đó không chỉ giúp ích cho cuộc sống của riêng tôi mà còn có thể giúp được nhiều người khác. Tôi muốn mang đến nhiều giá trị cuộc sống hơn không chỉ ở đất nước tôi mà còn trên cả thế giới”.

ngocchau (1)

Ngọc Châu đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia.

Với câu hỏi thuộc phần thứ 2 “Giữa sắc đẹp và sự thông minh, bạn chọn gì?”, Ngọc Châu trả lời: “Tôi chọn sự thông minh vì khi có nó bạn sẽ tự biết làm cho mình đẹp hơn. Với bản thân, vẻ đẹp khuôn đơn thuần chỉ thể hiện trên khuôn mặt mỗi người mà nó còn phụ thuộc vào tâm hồn, trái tim lẫn sự hành động như thế nào nữa để khiến cái đẹp trở nên hoàn hào nhất.

Đối với tôi, khi mình có thể làm được những việc tốt, chia sẻ sự hạnh phúc, niềm vui của mình đến với mọi người và giúp cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn thì đó mới là vẻ đẹp thật sự”.

Trong những ngày tới, Ngọc Châu và các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 sẽ tiếp tục bước vào loạt phần thi phụ như Trình diễn Áo tắm, Trang phục dân tộc, Trang phục Dạ hội… Các fan cũng đang tích cực kêu gọi và bình chọn cho người đẹp và nếu may mắn giành vị trí thứ nhất, cô sẽ vào thẳng top 10 chung cuộc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin