• Zalo

Ngọc Anh: Có nhiều người quan điểm giống tôi, nhưng họ không nói ra mà thôi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/12/2017 15:44:00 +07:00

Trước những ồn ào vì chê nhạc Miu Lê, Only C như cái chợ, Ngọc Anh cho biết có nhiều người quan điểm giống nữ ca sĩ, có điều họ không nói ra mà thôi.

Trong buổi ra mắt single “Bên nhau bao lâu”, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức có những chia sẻ quan điểm về âm nhạc, cũng như những tranh cãi trong quá trình làm việc để hoàn thành sản phẩm.

- Nghe nói Ngọc Anh và Tô Minh Đức cãi nhau mất nửa năm để có được single “Bên nhau bao lâu”?

Làm việc với Tô Minh Đức rất khó chịu. Trước đây Ngọc Anh làm việc với các nhà sản xuất, các nhạc sĩ thường được nâng niu, nhưng làm việc với Tô Minh Đức thì rất khó chịu vì đứng ở ngang hàng nhau, mỗi người có một cái tôi rất riêng. Vì cái tôi đó mới dẫn đến việc hay cãi nhau. Cả hai cãi nhau mất nửa năm để cho ra mắt single Bên nhau bao lâu. Mặc dù vậy, sau những cuộc cãi nhau, nghe lại những bản thu thì thấy hiểu lý do cho sự khó tính của Tô Minh Đức.

- Tại sao Ngọc Anh lại chọn Tô Minh Đức cho sản phẩm này?

Hai năm gần đây, Ngọc Anh thường xuyên có dịp gặp gỡ và làm việc với Tô Minh Đức, ban đầu gặp gỡ thì quý mến nhau, cảm thấy có nhiều điểm chung, khi cùng làm việc, Ngọc Anh thấy Tô Minh Đức là người giỏi.

Hiện nay trong làng nhạc, nhiều người nổi tiếng không đồng nghĩa là người giỏi, và ngược lại.

Khi gặp Tô Minh Đức, cùng làm việc, Ngọc Anh thấy Tô Minh Đức không đơn thuần là người hát hay, mà là người có đầu óc, cách làm việc khoa học, cách để xử lý tác phẩm âm nhạc thông minh, tinh tế.

Vì thế nói thực là Tô Minh Đức là người bên ngoài hơi lạnh và kiêu, nhưng càng làm việc lại càng thấy Đức giỏi, có thể tin tưởng. Giữa Ngọc Anh và Tô Minh Đức có gu âm nhạc, cách nhìn nhận vè đời sống âm nhạc giống nhau đến 90%. Chính vì vậy, Ngọc Anh nghĩ sự kết hợp với Tô Minh Đức là hoàn hảo.

- Ra sản phẩm âm nhạc vào thời điểm này, giữa lúc thị trường âm nhạc đang sôi động, có nhiều hit được đón nhận, Ngọc Anh có sợ nhạc của mình bị chê?

Những khán giả yêu mến Ngọc Anh và Tô Minh Đức thường rất trung thành. Tuy nhiên, trước đây, khi hát thì cũng thích được khen và sợ bị chê, nhưng giờ có lẽ do lớn tuổi hơn nên không sợ chê, vì có chê mới có khen.

 
Ngọc Anh tin chắc chắn có nhiều người giống mình, nhưng họ không nói ra mà thôi.

Ngọc Anh

Ngọc Anh từng bị chửi trên mạng xã hội nhiều, có con lớn nên lại càng sợ ảnh hưởng đến con, nhưng bây giờ không sợ nữa. Mấy ngày vừa rồi, khi bị chửi vì phát ngôn trên mạng xã hội, cũng hơi buồn vì bị nói rất khủng khiếp, từ nào cũng có thể bị nói ra, nhưng không phải buồn cho mình mà là buồn các bạn trẻ khi các bạn dễ buông ra lời chửi quá.

Ngọc Anh tin chắc chắn có nhiều người giống mình, nhưng họ không nói ra mà thôi. Ngọc Anh biết, âm nhạc bây giờ đang theo chiều hướng như thế, nhưng mình làm nghề mà không đưa ra quan điểm thì không được, âm nhạc là người tình mãi mãi, tôi không thể thờ ơ với nó được. Tôi thích cách của Thanh Lam và Tùng Dương, họ dám nói thẳng không sợ bị chê, nhưng là để tốt hơn cho âm nhạc, để âm nhạc đi đúng hướng.

- Ngọc Anh nổi tiếng là người khéo léo, không ít khán giả bất ngờ vì những phát ngôn gây sốc của chị trong thời gian qua?

Khi Ngọc Anh trả lời phỏng vấn, thì nhà báo hỏi gì Ngọc Anh trả lời đó. Tuy nhiên quan điểm về nghề như vậy thì Ngọc Anh vẫn luôn giữ vững quan điểm đó, gu âm nhạc như thế nào thì giờ vẫn là như vậy. Ngọc Anh nghĩ, trong đời sống bình thường khéo thì được, nhưng với nghệ thuật thì cô sẽ không như vậy

Khi ra sản phẩm âm nhạc, Ngọc Anh cố gắng để làm thật tốt, và không quan tâm đến chuyện bị chửi nữa.

Video: Single "Bên nhau bao lâu" của Ngọc Anh - Tô Minh Đức 

Cặp đôi ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức chính thức giới thiệu đến công chúng album Single được phát hành online mang tên “Bên nhau bao lâu”. Album đánh dấu sự hợp tác trở lại của cặp đôi sau MV “Khúc xuân yêu thương” hồi năm ngoái.

 Với sự kết hợp lần này, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng để cho ra mắt album, cả hai đều muốn hướng đến phần “nghe” với công chúng nên quyết định ra album audio. Trước ngày công bố rộng rãi trên truyền thông, album đã được phát hành trên một số kênh nghe nhạc và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Cặp đôi lập tức được khán giả gọi là “uyên ương” làng nhạc mới vì sự kết hợp cực kỳ ăn ý, giàu xúc cảm trong single.

Single “Bên nhau bao lâu” gồm 03 ca khúc: “Tình yêu nào”, “Nên em là người ra đi” và “Bên nhau bao lâu”.

Vũ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Anh: Có nhiều người quan điểm giống tôi, nhưng họ không nói ra mà thôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin