Ngọc Anh bất ngờ biến thành... chim

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/03/2014 02:12:00 +07:00

(VTC News) - Có số điểm thấp nhất tuần trước, Ngọc Anh quyết định hoá thân thành... chim trong đêm thi tiếp theo của 'Chinh phục đỉnh cao'.

Sau một tuần tạm nghỉ, liveshow 6 chương trình Chinh phục đỉnh caotuần này với chủ đề rất hấp dẫn mang tên gọi Opera Rock.

Trong đêm thi này các ca sĩ sẽ lần lượt hóa thân thành nhân vật qua nội dung của bài hát mà mình lựa chọn, đặc biệt ca s Ngọc Anh sẽ hóa thành… chim.
Ngọc Anh
Chị sẽ thể hiện ca khúc Habanera, đây là khúc aria nổi tiếng nhất từ vở opera CarmenHabanera là khúc hát phóng túng của nàng Carmen khi nàng ví tình yêu như con chim nổi loạn, không chấp nhận tù túng.
Và nàng chính là con chim như vậy, không cái lồng nào có thể kìm giữ được nàng.
Ngọc Anh
Khi được hỏi về ca khúc biểu diễn lần này, Ngọc Anh chia sẻ: 'Tôi thấy bài hát tôi lựa chọn lần này rất có ý nghĩa, nó giống với con người của tôi. Trong tình yêu tôi thích không thích sự tù túng, trói buộc theo quá nhiều nguyên tắc cứng nhắc. 
Tôi quan niệm yêu chân thành và hết mình, điều quan trọng bản thân mình thấy thoải mái là được. Trong đêm thi sắp tới, với chủ đề Opera Rock, tôi cảm thấy có chút lo lắng bởi đó không phải là sở trường của tôi. 
Hơn nữa, đây là đêm thi loại trực tiếp, do vậy sự cố gắng không thôi cũng chưa đủ mà tôi phải quyết tâm thể hiện tốt để mang lại cho khán giả tiết mục ấn tượng nhất.'
Ngọc Anh

Ở liveshow  trước, Ngọc Anh bất ngờ khiến giả lo lắng khi điểm số của chị thấp nhất trong đêm thi. Liệu với sự nổ lực đến cùng, trong tuần này, giọng hát của Ngọc Anh có thuyết phục được 4 vị  Giám khảo để vượt lên giành điểm số cao nhất? 
Liveshow 6 Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/3/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !