• Zalo

Ngọc Anh 3A từ Mỹ về Việt Nam làm đêm nhạc từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/08/2016 13:34:00 +07:00

Nữ ca sĩ hải ngoại sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội để lấy tiền quyên góp cho trẻ em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Nổi tiếng hơn kể từ khi sang Mỹ sinh sống, Ngọc Anh 3A mấy năm qua không về nước làm show ào ạt như Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Trần... Một năm cô chỉ xuất hiện trong các đêm diễn của nhạc sĩ Phú Quang và đều để lại những xúc cảm đặc biệt cho người nghe.

Năm 2016 là một năm đặc biệt với Ngọc Anh 3A khi cô quyết định cùng với các cộng sự của mình để thực hiện một đêm nhạc riêng với tên gọi "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim" gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Ngoc Anh Show_poster

 Ngọc Anh tổ chức đêm nhạc từ thiện để hỗ trợ những trẻ em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh diễn ra tối 7/9 tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nôi sẽ chia làm hai phần. Phần 1 nữ ca sĩ sẽ hát các ca khúc: Hãy yêu khi ta còn bên nhau, Chỉ là giấc mơ, Câu chuyện tình yêu, Tình yêu là mãi mãi.

Phần 2 gồm các ca khúc: A I Swear You’re simply the best, Hero Saving all my love for you, Greatest love of all One moment in time.

Ca sĩ Ngọc Anh cho biết lý do cô hào hứng thực hiện đêm nhạc đặc biệt này là bởi muốn được chung tay cùng các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch đang sinh sống tại Việt Nam có một cuộc sống, nụ cười trọn vẹn như bao em nhỏ khác.

Hinh anh bai 1 (2)

 Ca sĩ Ngọc Anh tới thăm các bệnh nhên sau khi mổ khe hở môi, hở hàm ếch.

Đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh cho đêm nhạc này còn có đạo diễn Việt Tú. Anh cho biết dù không tham gia chỉ đạo trực tiếp đêm diễn nhưng từ ý tưởng cho đến khâu âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu... đều được anh cùng các cộng sự chuẩn bị kỹ càng.

Đạo diễn Việt Tú từng tham gia nhiều chương trình nghệ thuật có uy tín như chuỗi chương trình Không gian âm nhạc, chương trình Bài hát yêu thích, chương trình Tứ phủ, liveshow của Hồ Ngọc Hà, chương trình thời trang của Lý Nhã Kỳ,.. vì vậy trong đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh dưới sự góp sức của đạo diễn Việt Tú chắc chắn sẽ có nhiều điểm thú vị.

Đạo diễn Việt Tú cũng là một trong những tình nguyện viên luôn đồng hành cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười, nhiều năm qua.

Ngoài đạo diễn Việt Tú, diễn viên Xuân Bắc cũng sẽ là người đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh 3A trong vai trò người dẫn dắt chương trình. Là đại sứ thiện chí chương trình "Nụ cười từ trái tim", diễn viên Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến chương trình nhiều câu chuyện xúc động và ý nghĩa về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn bộ số tiền bán vé sẽ đưa vào quỹ "Nụ cười từ trái tim" để giúp các em bé đang bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch được mổ trong thời gian sớm nhất.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin