• Zalo

Ngoài Xuân Hinh, các nghệ sĩ nào góp mặt trong chương trình thay thế 'Táo quân'?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/12/2019 11:15:00 +07:00

Xuân Hinh, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Duy Nam và rất nhiều nghệ sĩ khác có buổi tập cho chương trình thay thế "Táo quân" phát sóng tối Giao thừa.

Ngày 12/12, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh trong buổi tập cho chương trình thay thế Táo quân. Cụ thể, các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình này gồm nghệ sĩ Xuân Hinh, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Duy Nam. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ nghệ sĩ Chí Trung, đây chỉ là một nửa dàn diễn viên.

Gặp nhau cuối năm với sự tham gia của dàn nghệ sĩ Nam - Bắc sẽ lên sóng vào đêm giao thừa, thay thế cho chương trình Táo quân. Ngoài ra, tối 23 tháng Chạp, khán giả cũng được xem một chương trình khác là Táo quân vi hành, ghi hình ở châu Âu cách đây vài tháng.

gapnhaucuoinam (3) 3

Các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình "Gặp nhau cuối năm".

Ngày 21/11, VFC xác nhận ngừng sản xuất chương trình Táo quân sau 16 năm lên sóng. Là chương trình được chờ đợi nhất Tết Nguyên đán, thông tin Táo quân ngừng phát sóng gây tiếc nuối cho những người yêu mến chương trình.

Chia sẻ về chương trình thay thế Táo quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới.

Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động".

gapnhaucuoinam (2)

 

gapnhaucuoinam (1)

Những gương mặt quen thuộc trong "Táo quân" sẽ góp mặt trong chương trình này.

Riêng về chương trình Táo quân vi hành, ê kíp Táo quân phối hợp cùng cộng đồng người Việt ở châu Âu để thực hiện. "Chương trình sẽ không đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì khán giả đã quen thuộc nhiều năm qua mà sẽ là câu chuyện của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu đi vi hành tại châu Âu.

Qua đó, chương trình sẽ nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, nỗi niềm và cả các vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ truyền tải một thông điệp rằng, dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về tổ quốc" - đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều