Ngoại tình, Kristen Stewart được bênh vực

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/02/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Bị dư luận chỉ trích, song Kristen Stewart lại được cô bạn đồng nghiệp Emma Watson lên tiếng bênh vực trong vụ ngoại tình với đạo diễn 41 tuổi.

(VTC News) -  Bị dư luận chỉ trích, song Kristen Stewart lại được cô bạn đồng nghiệp Emma Watson lên tiếng bênh vực trong vụ ngoại tình với đạo diễn 41 tuổi.

Nhắc đến vụ ngoại tình động trời của Kristen Stewart, nữ diễn viên 22 tuổi, Emma Watson cho rằng đó là một chuyện bình thường và Kristen Stewart đáng được tha thứ. “Kristen là con người bình thường, cũng như bao người khác. Tất cả mọi người đều phạm sai lầm. Và hơn nữa, cô ấy còn rất trẻ”.

Emma Watson lên tiếng bảo vệ Kristen.
“Những người lên tiếng phê phán cô ấy cứ nghĩ rằng danh tiếng và sự giàu có là những thứ khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo. Nhưng Kristen cũng là con người và phạm sai lầm như bất cứ ai khác”.

Kristen đã “gây bão” dư luận vào tháng 7 năm ngoái khi phản bội người tình Robert Pattinson để chạy theo đạo diễn một vợ hai con Rupert Sanders. Scandal này đã khiến chuyện tình của cặp đôi Twilight trục trặc trong suốt hai tháng trời.
Kể cả sau khi tái hợp, Robert Pattinson vẫn cảm thấy hoàn toàn có thể tha thứ cho cô bạn gái phản bội, hiện tại Robert đang bận rộn với dự án phim ở Australia, cặp đôi này tạm xa nhau và đây được xem là khoảng lặng để cả hai suy nghĩ về mối quan hệ của mình.

Trong khi đó, cuộc hôn nhân của đạo diễn Rupert Sanders cũng đã tan vỡ khi người mẫu Liberty Ross quyết định đưa đơn li hôn cuối năm 2012. Tuy đã cố gắng để níu kéo cuộc hôn nhân, song Liberty vẫn không thể tha thứ cho người chồng phản bội, sau li hôn, cô đã trở lại với nghề người mẫu vốn bị bỏ bê nhiều năm nay.

Hoài AnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !