Ngoại hình 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Ngày 23/8, trên trang cá nhân, Trần Hạo Dân chia sẻ loạt ảnh mới, kèm theo lời bình luận: "Cảm ơn mọi người, vừa đẹp vừa dễ chịu". Trang QQ cho rằng Trần Hạo Dân muốn gửi lời cảm ơn tới những bác sĩ giúp anh có được ngoại hình như mong muốn.

Qua đó, khán giả có thể thấy gương mặt của anh trở nên tự nhiên hơn, mí mắt nhỏ và gò má không cao bất thường như lần xuất hiện trước đó. Tuy nhiên, vài người vẫn cho rằng ngoại hình nam diễn viên trong loạt ảnh không khác biệt với thời điểm chưa thẩm mỹ, đặc biệt là làn da nhăn lộ rõ dấu vết tuổi tác.

Ngoai hinh 'Doan Du' Tran Hao Dan tu nhien hon sau khi bi che tham my hong hinh anh 1

Trong hình ảnh mới nhất của Trần Hạo Dân, phần mí mắt và gò má của anh tự nhiên hơn.

Ngày 16/7, Trần Hạo Dân tham dự một sự kiện cùng với Lý Nhược Đồng. Họ đóng chung trong Thiên long bát bộ 1997. Trần Hạo Dân thủ vai Đoàn Dự, Lý Nhược Đồng đóng Vương Ngữ Yên.

Tại đây, ngoại hình của nam diễn viên khiến khán giả bàn tán vì phần cằm quá nhọn, mí mắt lớn và đôi mắt lại lồi so với tổng thể gương mặt. Chưa kể, gò má quá cao kèm theo cặp chân mày được tỉa sắc nhọn khiến anh trông có phần kỳ quặc. Nhiều dân mạng còn ác ý nhận xét Trần Hạo Dân trông giống như một trường hợp thẩm mỹ hỏng.

Sau đó, Trần Hạo Dân đã lên tiếng phản đối. Anh chia sẻ một hình ảnh chụp cùng bà xã và khẳng định hình ảnh dự sự kiện đã bị chỉnh sửa một cách ác ý nhằm thu hút độc giả.

Ngoai hinh 'Doan Du' Tran Hao Dan tu nhien hon sau khi bi che tham my hong hinh anh 2

Hình ảnh trước đó khiến Trần Hạo Dân mang danh "quái vật thẩm mỹ".

Hồi tháng 4, Trần Hạo Dân chia sẻ quá trình thẩm mỹ để trở nên trẻ trung hơn. Nam diễn viên làm căng da mặt và thực hiện nâng mí vì mí mắt của anh có dấu hiệu sụp xuống. Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên long bát bộ 1997, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt...

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong tuy nhiên, giờ anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình thẩm mỹ hỏng.
 
 
Gương mặt kỳ quặc sau khi thẩm mỹ của 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân

Gương mặt kỳ quặc sau khi thẩm mỹ của 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân

Khi xuất hiện ở một sự kiện, "Đoàn Dự" khiến mọi người không thể nhận ra vì quá khác lạ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU