Ngoài BTV Minh Tiệp, Minh Hà và Phạm Anh Khoa từng bị VTV cắt sóng vì scandal

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/05/2018 11:39:00 +07:00

Ngoài BTV Minh Tiệp, MC Minh Hà và Phạm Anh Khoa cũng bị cắt sóng trên đài VTV vì gây scandal.

MC Minh Tiệp bị cắt sóng vì bạo hành em vợ

Những ngày gần đây, dư luận ồn ào trước thông tin Minh Tiệp - một gương mặt quen thuộc của Đài truyền hình Việt Nam VTV - bị chính em vợ của mình là Thùy Dung tố bạo hành, đánh đập nhiều năm. Sau khi sự việc nổ ra, mạng xã hội xuất hiện làn sóng tẩy chay BTV Minh Tiệp, kêu gọi các tổ chức bảo vệ quyền trẻ em vào cuộc.

Trả lời báo chí, Minh Tiệp khẳng định anh không bạo hành em vợ mà chỉ cố gắng bảo vệ vợ con khi nhìn thấy Thùy Dung đe dọa vợ con anh bằng kéo. Nam MC của VTV cũng nói thêm, dù có chuyện gì xảy ra, anh luôn được gia đình vợ ủng hộ.

"Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội. Tôi không muốn chia sẻ nhiều bởi sẽ tạo tương lai đen tối cho nó. Sự việc sẽ tạo vết hằn trong đứa trẻ, như thế không tốt. Nếu pháp luật có can thiệp, họ hàng hang hốc bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi", Minh Tiệp nói.

12 3

MC Minh Tiệp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng cũng như Đại biểu Quốc hội đồng loạt lên tiếng, yêu cầu sự việc phải được làm sáng tỏ và giải quyết đến cùng.

Chiều 28/5, trước sức ép từ phía dư luận, VTV - cơ quan nơi Minh Tiệp công tác - chính thức lên tiếng, cho biết đã ngừng phân công công việc cho BTV Minh Tiệp - tức dừng lên sóng đối với nam MC và chờ kết quả điều tra.

Phía VTV cũng khẳng định, khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, đơn vị này sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của đài.

Video: Toàn cảnh vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành

MC Minh Hà và ồn ào làm người thứ 3

Trước BTV/MC Minh Tiệp, cũng từng có một MC khác của VTV bị cắt sóng là MC Minh Hà. Từng là cái tên quen thuộc, thế nhưng Minh Hà bị cắt sóng khi xảy ra ồn ào tình ái với nam diễn viên Chí Nhân.

Trong quá trình đóng phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà và Chí Nhân hóa thân thành đôi vợ chồng trẻ nhưng vướng tin đồn "phim giả tình thật".

mc-minh-ha-chua-biet-ve-hinh-anh-tinh-tu-cua-co-voi-chi-nhan 3

 Bức ảnh thân thiết trên mức đồng nghiệp của Minh Hà và Chí Nhân được chia sẻ chóng mặt (Nguồn: Tri thức trẻ)

Mọi chuyện bắt nguồn từ những bức ảnh thân thiết trên mức đồng nghiệp của cả 2 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Điều khiến dư luận "ném đá" cô vì lúc đó, Chí Nhân vẫn chưa ly hôn vợ Thu Quỳnh, trong khi vợ của nam diễn viên cũng úp mở về chuyện người thứ 3.

Trước ồn ào này, Minh Hà "mất tích" khỏi chương trình Cà phê sáng suốt 2 tuần liền, facebook cũng khóa và công việc kinh doanh bị tạm ngưng.

Phạm Anh Khoa bị tố quấy rối tình dục

Khác với 2 trường hợp trên, Phạm Anh Khoa dù không phải nhân viên trực thuộc nhà đài nhưng với việc bị tố quấy rối tình dục, những hình ảnh, phần thi của anh trong chương trình Trời sinh một cặp cũng bị Đài truyền hình Việt Nam cắt bỏ trước làn sóng tẩy chay của dư luận.

btc-troi-sinh-mot-cap-len-tieng-ve-scandal-pham-anh-khoa-ga-tinh-pham-lich-pak-6-1525308309-width640height480-1525324745-219-width640height480-1525434564266672250599-1526126326373983748963-0652240

 Ồn ào bị Phạm Lịch và 2 cô gái khác tố quấy rối tình dục khiến Phạm Anh Khoa điêu đứng vì dư luận chỉ trích.

Theo đó, Phạm Anh Khoa không những bị 1 mà đến tận 3 cô gái đều lên tiếng tố anh quấy rối tình dục. Giữa thời điểm ồn ào xảy ra, các tiết mục có sự góp mặt của Phạm Anh Khoa bị chương trình Trời sinh một cặp cắt bỏ, một sự kiện âm nhạc tại Hải Phòng cũng gạch tên nam rocker khỏi danh sách nghệ sĩ trình diễn.

Sau khi Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi, dư luận cũng lắng xuống nhưng những hình ảnh của anh cũng không còn được VTV phát sóng trên đài nữa.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn