Ngoại binh HAGL: ‘HLV Kiatisak rất ngầu’
  • Zalo

Ngoại binh HAGL: ‘HLV Kiatisak rất ngầu’

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 13/01/2021 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trung vệ người Hàn Quốc có những nhận xét về HLV Kiatisak sau 2 ngày tập luyện cùng ông.

Kim Dong-Su là một trong 2 ngoại binh vừa ký hợp đồng với HAGL thi đấu ở V-League 2021.

Chia sẻ về những ngày đầu ở HAGL, cầu thủ từng có nhiều năm ăn tập ở Đức nói: “Tôi mới có 2 buổi tập ở CLB và mọi chuyện cũng khó khăn đôi chút. Tôi đã phải ở khách sạn một mình trong 2 tuần.

Các cầu thủ và Ban huấn luyện của HAGL thật tuyệt vời. Họ giúp đỡ tôi rất nhiều kể từ khi tôi đến đây. Tôi nghĩ, tôi cần một chút thời gian nữa để sẵn sàng. Mọi chuyện sẽ ổn vì ở đây mọi người như một gia đình”.

Ngoại binh HAGL: ‘HLV Kiatisak rất ngầu’ - 1

Kim Dong-Su tập luyện những buổi đầu cùng HAGL. (Ảnh: Facebook HAGL)

Về người thầy mới của mình – HLV Kiatisak, cầu thủ sinh năm 1995 cho biết: “Tôi biết thời còn thi đấu cho HAGL, Kiatisak là cầu thủ rất giỏi và ông ấy ghi được rất nhiều bàn thắng. Hai chức vô địch V-League của HAGL năm 2003, 2004 có dấu ấn không nhỏ từ những bàn thắng của Kiatisak.

Tôi cảm thấy Zico là người vô cùng nhiệt huyết với công việc, và cũng rất tâm lý với các cầu thủ. Bởi vậy, tôi luôn chăm chú lắng nghe và quan sát khi làm việc cùng Zico. Tôi hy vọng có thể học hỏi nhiều từ ông”.

Kim Dong-Su còn chia sẻ thêm rằng, lần đầu gặp Zico, anh cảm thấy ông thầng người Thái Lan rất “ngầu”.

“Trông ông ấy rất "ngầu". Ông ấy rất khỏe. Chính vì vậy, ông ấy đòi hỏi ở các cầu thủ nhiều. HLV muốn toàn đội thi đấu nhiệt huyết hơn nữa. Đây là phong cách tôi ưa thích, nên tôi có ấn tượng rất tốt với Zico”, Kim nói thêm.

Thiện Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngoại binh HAGL: ‘HLV Kiatisak rất ngầu’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp