Ngoại binh chửi nhau bằng tiếng Việt bị thẻ đỏ, HLV Cần Thơ bức xúc với trọng tài

(VTC News) - Tiền đạo Nsi Amougou của XSKT Cần Thơ cho thấy anh không hề thua kém các đồng nghiệp người Việt về khoản nói tục.

Tình huống xô xát giữa Nsi và hai cầu thủ đối phương diễn ra ở phút 79. Do thủ môn Bửu Ngọc (XSKT Cần Thơ) đang nằm sân, HLV Vũ Quang Bảo của đội chủ nhà đã ngăn cản tiền vệ Duy Mạnh (Hà Nội) đưa bóng vào cuộc.

Tuyển thủ quốc gia này đã có động tác gạt tay mà theo lời HLV XSKT Cần Thơ là "hơi hỗn". Nsi đứng gần đó và lập tức xông đến phản ứng gay gắt với Duy Mạnh.

Không giữ được bình tĩnh, tiền đạo của đội chủ nhà và Thành Lương có màn đấu khẩu bằng những từ ngữ tục tĩu. Phải nhờ tới sự can thiệp của các ngoại binh bên phía Hà Nội, hai cầu thủ này mới tạm ngừng tranh cãi.

Sau khi hội ý với trợ lý, trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ quyết định rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu với Nsi.

Video: Trọng tài rút thẻ đỏ cho Nsi

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Vũ Quang Bảo tỏ ra rất bức xúc. Ông cho rằng việc XSKT Cần Thơ bị xử ép và trọng tài nếu rút thẻ thì phải phạt cả Duy Mạnh.

"Trọng tài điều hành như thế thì đường dài Cần Thơ rất khó khăn. Nếu đi sân khách thì Cần Thơ không thể có nổi một điểm", HLV Vũ Quang Bảo phát biểu, nhấn mạnh rằng Nsi "chỉ chửi nhau chứ không làm gì cả".

>>> Đọc thêm: Đấu bù vòng 11 V.League 2017: FLC Thanh Hóa chiếm ngôi đầu bảng từ Hà Nội

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa