Ngoại binh bị thanh lý rời đội TP.HCM bằng xe máy

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 28/07/2022 21:07:26 +07:00

Cordeiro và Cosendey chở nhau trên chiếc xe tay ga sau buổi tập có thể là cuối cùng của họ với CLB TP.HCM ở V-League 2022.

Chiều 28/7, CLB TP.HCM tập làm quen sân Thống Nhất trước trận đấu quan trọng với Hải Phòng ở vòng 10. Hai ngoại binh Bruno Cosendey và Mauricio Cordeiro vẫn tham dự dù trước đó, CLB TP.HCM đã quyết định sẽ thanh lý họ.

Người sẽ thay bộ đôi ngoại binh trên là Atapharoy Bygrave và Daniel Green. Vấn đề còn lại của Cordeiro và Cosendey chỉ là thủ tục giấy tờ và thỏa thuận đền bù hợp đồng.

Cả hai tập luyện trong buổi tập kéo dài khoảng 60 phút của HLV Trần Minh Chiến. Nhà cầm quân này tổ chức một buổi tập chiến thuật kín nên không muốn truyền thông ghi hình.

Ngoại binh bị thanh lý rời đội TP.HCM bằng xe máy - 1

Cordeiro cầm lái, chở Cosendey rời sân Thống Nhất sau buổi tập cuối cùng. 

Sau buổi tập, cả hai không ra xe buýt cùng toàn đội như bình thường. Maurcio đi ngược ra bãi giữ xe trong khuôn viên để lấy xe tay ga mang biển kiểm soát TP.HCM. Cả hai cũng đến sân tập bằng phương tiện này nên chở nhau cùng về.

Nếu vấn đề thủ tục được giải quyết sớm, bộ đôi người Brazil sẽ không cần tập luyện cùng CLB TP.HCM nữa. Họ cũng chờ cơ hội đến với những đội bóng khác ở V-League nếu có. Thái Lan, Malaysia hay Indonesia là những điểm đến tiềm năng.

Tiền vệ Cosendey đã chơi 5 trận cho CLB TP.HCM và đều bị thay ra giữa chừng. Anh không được đánh giá không cao ở vị trí làm bóng thay cho Lee Nguyễn. Sự thể hiện của Cosendey không trội hơn các nội binh Việt Nam chơi cùng vị trí ở V.League.

Cái tên còn lại là Cordeiro chơi 8 trận cho CLB TP.HCM ở vai trò tiền đạo nhưng không ghi bàn nào. Thành tích tệ hại này đã được dự đoán khi anh thử việc đến đội bóng thứ 6 mới được nhận. CLB TP.HCM không còn lựa chọn nên phải lấy cầu thủ sinh năm 1992.

Cordeiro khó lòng còn cơ hội ở V-League 2022. Còn tiền vệ Cosendey dự tính đưa vợ về Brazil nếu không tìm được bến đỗ mới sau khi thị trường chuyển nhượng trong khu vực khép lại vào trung tuần tháng 8.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn