Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn gì hấp dẫn?

(VTC News) – SoundFest 2012 còn hấp dẫn bởi sân khấu được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp quốc tế và có sự góp mặt của nữ danh ca Tata Young (Thái Lan) và nhiều ca sỹ, nhóm nhạc của Việt Nam.

Sự kiện “siêu đại hội” mang tên SoundFest 2012 với sự xuất hiện của nhóm nhạc Big Bang (Hàn Quốc) được diễn ra ngày 14/4 tới tại Trường đua Phú Thọ (số 2 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP. HCM) đang làm chao đảo cộng đồng teen Việt.

SoundFest 2012
được chờ đợi nhất bởi nhóm nhạc Big Bang gồm 5 thành viên: Seungri, G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung. Cả 5 chàng trai đều có ngoại hình đẹp, hát hay, vũ đạo tốt, phối hợp nhuần nhuyễn đã "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc và là một trong những cái tên tiêu biểu cho làn sóng Hàn tại châu Á hiện nay.

  Nhóm nhạc Big Bang 

Nhóm nhạc Big Bang 


Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của nữ danh ca Tata Young (Thái Lan) và nhiều ca sỹ, nhóm nhạc của Việt Nam như: Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Phạm Anh Khoa, Phương Vy, Thanh Bùi, Văn Mai Hương, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, SuBoi…

Ngoài âm nhạc, BTC sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn khán giả như các trò chơi độc đáo, thử nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất… Toàn bộ sân vận động sẽ được phủ sóng wifi cho khán giả sử dụng miễn phí.

  Danh ca Tata Young 

Danh ca Tata Young 


Hệ thống âm thanh hiện đại, sân khấu được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp quốc tế cũng hứa hẹn làm nên đêm nhạc đẳng cấp.  Sân khấu chính cao 12m, rộng 22m và mở rộng hai cánh hai bên lên tới 32m. Mái sân khấu được sử dụng công nghệ thông minh, tự động đo sức gió để tính toán áp lực tự động hạ xuống chuẩn an toàn. Nếu có một cơn bão quét ngang TP HCM như vừa qua thì sân khấu vẫn ổn định và an toàn. Trên sân khấu chính cũng được lắp đặt màn hình LCD khổng lồ rộng 90m2, hai màn hình LCD hai bên cánh rộng tới 100m2

  Sân khấu đang được làm ngày 10/4 

Sân khấu đang được làm ngày 10/4 


Hệ thống âm thanh sử dụng công nghệ Vdosc. Đây là hệ thống âm thanh đắt gấp 2 lần so với các hệ thống âm thanh khác. Điểm đặc biệt của VDosc là đứng ở bất kỳ khu vực nào như phía trước, phía sau, khu vực gần cổng ra vào... thì đều nhận được tín hiệu âm thanh rõ và tốt như nhau. Toàn bộ các thiết bị âm thanh đều được nhập từ Malaysia.

  Hệ thống âm thanh sử dụng công nghệ Vdosc.  

Hệ thống âm thanh sử dụng công nghệ Vdosc.  


“Siêu nhạc hội” SoundFest 2012 được tổ chức theo mô hình đại nhạc hội quốc tế vì vậy sẽ không có ghế ngồi nên vấn đề an toàn, tránh giẫm đạp cho khán giả được BTC hết sức lưu ý. Trong khu vực dành cho khán giả đều được lắp đặt hệ thống hàng rào đặc biệt chịu áp lực xô đẩy và có bục đứng cho bảo vệ, đề phòng trường hợp người phía trước hàng rào bị nguy hiểm do áp lực đẩy từ phía  sau dồn lên. Trong trường hợp có thể nguy hiểm, khán giả có thể được nhấc lên đưa vào khu vực phía trong an toàn hơn. Trong khu vực sân vận động có 4 lều cứu thương và 2 xe cứu thương. Ngoài ra, sẽ có 2 xe cứu hỏa sẽ túc trực đề phòng có hỏa hoạn.

Hoàng Anh

    » Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ
» Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru'
» Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp
» Fan Việt nhảy flashmob chào đón Big Bang
» Big Bang 'thủ' hai huy chương vàng từ YouTube
» Zing Speed mở bí mật Big Bang sau... 5 triệu click
» Hai cậu bé Việt hát cực nhộn hit của Big Bang

» Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ » Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru' » Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp » Fan Việt nhảy flashmob chào đón Big Bang » Big Bang 'thủ' hai huy chương vàng từ YouTube » Zing Speed mở bí mật Big Bang sau... 5 triệu click » Hai cậu bé Việt hát cực nhộn hit của Big Bang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN