Ngoài Adora Center đang bị khách hàng tố cáo, Đông Phương Group còn sở hữu những ‘siêu’ nhà hàng nào?

(VTC News) - Ngoài The Adora Center đang bị khách hàng tố cáo vì nghi bị ngộ độc, Đông Phương Group còn sở hữu 8 trung tâm hội nghị yến tiệc cao cấp khác tại TP.HCM.

Những ngày gần đây, nhiều gia đình đặt tiệc cưới tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center (đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM) phản ánh về việc khách mời bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy sau khi dự tiệc tại đây. Nhiều người phải nhập viện, trong đó có cả người già, bà bầu và trẻ em.

Theo tìm hiểu của PV, The Adora Center là 1 trong 9 trung tâm hội nghị yến tiệc của Đông Phương Group, thuộc 2 thương hiệu là Le Dong Phuong và The Adora. Ngoài ra, Đông Phương Group còn sở hữu thương hiệu ẩm thực hoa và 2 cao ốc văn phòng cho thuê.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 1

 Trung tâm hội nghị The Adora Center (đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) tiền thân là Nhà hàng Đông Phương. Sau đó, nơi đây được sửa chữa hoàn và đi vào hoạt động từ tháng 6/2018 với tên gọi The Adora Center. Tòa nhà này có diện tích 3.000m2, gồm 4 tầng và 2 tầng hầm với quy mô 15 sảnh tiệc, có thể chứa cùng lúc hơn 10.000 khách với trên 1.000 bàn tiệc cùng lúc. Nơi này đang bị khách hàng tố cáo vì nhiều người có triệu chứng bất thường về sức khỏe sau khi ăn tiệc tại đây.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 2

 Trung tâm hội nghị yến tiệc Le Dong Phuong Hoàng Việt (đường Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) được khai trương năm 2003. Nơi đây có tổng diện tích là 4.800m2 với 6 sảnh tiệc, phục vụ được cùng lúc khoảng 2.500 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 3

 Năm 2010, Đông Phương Group khai trương Trung tâm hội nghị yến tiệc Le Dong Phuong Nguyễn Văn Quá (đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM). Nơi này có tổng diện tích 4.800m2 với 6 sảnh tiệc và phục vụ cùng lúc khoảng 2.500 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 4

 Năm 2011, Trung tâm hội nghị Le Dong Phuong Lũy Bán Bích (đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động. Le Dong Phương Lũy Bán Bích có tổng diện tích 4.800m2 với 6 sảnh tiệc và phục vụ được khoảng 2.500 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 5

 Trung tâm hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm (đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động năm 2012. The Adora Nguyễn Kiệm có diện tích 4.800m2, với 9 sảnh tiệc và công suất phục vụ lên tới 5.500 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 6

Năm 2013, Đông Phương Group khai trương Trung tâm hội nghị yến tiệc The Aroda Grand View (đường Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM). Nơi đây có diện tích 4.600m2, với 7 sảnh tiệc và sức chứa khoảng 5.000 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 7

Năm 2014, Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Premium (đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) chính thức khai trương. Trung tâm có diện tích 3.300m2, với 5 sảnh tiệc và có sức chưa được khoảng 2.000 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 8

Đến năm 2016, Nhà hàng Shang Garden Phú Mỹ Hưng (đường Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) nằm bên cạnh Trung tâm The Adora Premium được khai trương. Đây là nhà hàng mang phong cách Trung Hoa thứ 2 của Đông Phương Group và có thể phục vụ được 300 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 9

 Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016. Nơi đây có tổng diện tích 4.438m2, với 6 sảnh tiệc và có sức chứa khoảng 3.500 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 10

 Trung tâm hội nghị Trung tâm hội nghị The Adora Dynasty nằm tại đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM). Trung tâm này bắt đầu hoạt động từ 8/2017 gồm 8 tầng, với tổng diện tích 7.600m2 bao gồm 3 sảnh tiệc, cùng lúc có thể tiếp đón hơn 1.000 khách.

Ngoai Adora Center dang bi khach hang to cao, Dong Phuong Group con so huu nhung ‘sieu’ nha hang nao? hinh anh 11

Bên trong The Adora Dynasty là nhà hàng Shang Garden Dynasty mang phong cách Trung Hoa, với sức chứa hơn 300 khách. 

Thêm đám cưới có khách nghi bị ngộ độc sau khi dự tiệc ở Adora Center

Thêm đám cưới có khách nghi bị ngộ độc sau khi dự tiệc ở Adora Center

Đã có ít nhất 3 đám cưới tổ chức ở Adora Center xảy ra tình trạng khách mời bị triệu chứng bất thường về sức khỏe sau khi dự tiệc tại đây.
 
Hàng trăm người nghi ngộ độc sau dự tiệc, Trung tâm tiệc cưới Adora 'sang trọng bậc nhất Việt Nam' vẫn 'án binh bất động'

Hàng trăm người nghi ngộ độc sau dự tiệc, Trung tâm tiệc cưới Adora 'sang trọng bậc nhất Việt Nam' vẫn 'án binh bất động'

Được quảng cáo là Trung tâm yến tiệc lớn và sang trọng nhất Việt Nam, nhưng có đến hàng trăm người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dự tiệc ở Adora Center.
Nhật Linh - Văn Thuận - Vi Kim
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU