Ngô Thanh Vân, Xuân Lan khoe vẻ sắc lạnh cá tính

(VTC News) - Trong bộ ảnh mới, hai cựu người mẫu gây chú ý bởi vẻ đẹp sắc lạnh đầy cá tính nhưng không kém phần ma mị và quyến rũ.

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan vốn là những người bạn rất thân thiết với NTK Kelly Bùi từ nhiều năm nay. Tại VDFW 2016, hai cựu người mẫu này cũng diện trang phục của Kelly Bùi để tới chúc mừng NTK gốc Hà Thành tái xuất làng thời trang Việt sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 1

 

Những trang phục mà Ngô Thanh Vân và bà mẹ một con diện đều nằm trong BST mang tên Tonkin mới được Kelly Bùi giới thiệu cách đây không lâu. Các trang phục nằm trong BST Tonkin là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại của NTK Hà thành.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 2

 

Vốn là một cô gái gốc Hà Nội, Kelly Bùi khai thác trang phục truyền thống của người Kinh Bắc xưa kết hợp với những góc nhìn mới mẻ, hiện đại của riêng mình để cho ra đời Tonkin. 

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 3

 

Toàn bộ trang phục được may trên chất liệu đũi, chiffon, lưới và da. Phong cách cắt cúp và tông đen chủ đạo vẫn được duy trì như một dấu ấn riêng của Kelly Bùi. Đặc biệt, các phụ kiện đi kèm như: khăn vấn, mấn, hoạ tiết tranh dân gian Đông Hồ... càng làm cho bộ sưu tập trở nên độc đáo.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 4

 

Một điều thú vị khác là những trang phục nằm trong BST Tonkin và cách make-up cá tính: tô đậm viền mắt trên và gần như “bỏ qua” mí dưới, son môi chọn tông màu nude... đều rất phù hợp với hình ảnh cũng như cá tính của hai người mẫu thể hiện.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 5

 

Hiện, Xuân Lan rất bận rộn với công việc quản lý công ty người mẫu CA3. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian làm giám đốc catwalk cho nhiều sự kiện thời trang lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, với Xuân Lan, nhiệm vụ chính vẫn là chăm sóc, dạy bảo bé Thỏ.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 6

 

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 7

 

Dù bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác nhưng cô nàng có biệt danh Lala không quên gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở con gái học bài, ăn ngủ đúng giờ, vâng lời người lớn...

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 8

 

Trong khi đó, Ngô Thanh Vân vừa hoàn thành vai mẹ ghẻ trong phim Tấm Cám: Chuyện bây giờ mới kể... Tuy nhiên, ngoài vai trò này, nữ diễn viên còn đảm nhận công việc nhà sản xuất, tham gia viết kịch bản và kiêm vai trò đạo diễn của phim điện ảnh dựa trên truyện cổ tích nổi tiếng.

Ngo Thanh Van, Xuan Lan khoe ve sac lanh ca tinh hinh anh 9

 

Bộ phim sẽ phát hành trong thời gian tới và Ngô Thanh Vân đang háo hức chờ đón phản ứng từ công chúng.

Photo: Milor Trần

Chu Nguyên
Bình luận