Ngô Thanh Vân vã mồ hôi tập đua thuyền trên biển

(VTC News) – ‘Đả nữ’ là người đẹp đầu tiên của showbiz Việt sẽ tham gia một cuộc đua thuyền buồm mang tầm vóc quốc tế tại Hong Kong.

Với tư cách là đại diện cho chương trình Nhịp tim Việt Nam, Ngô Thanh Vân đã nhận lời mời tham gia vào cuộc đua thuyền buồn mang tên The Audi Hong Kong Yacht Race được tổ chức tại Hong Kong.

Chuyến hành trình trên biển sẽ khởi hành từ ngày 17/10 tại Hồng Kong, vượt chặng đường 656 km về Nha Trang sau 4 ngày.

Vì hành trình kéo dài 4 ngày vất vả trên biển cùng 11 thuyền viên nam và chỉ có mình Ngô Thanh Vân là nữ nên người đẹp họ Ngô đã tích cực rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập thể lực rất khắt khe dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Ngô Thanh Vân vã mồ hôi rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập thể lực rất khắt khe dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Ngô Thanh Vân vã mồ hôi rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập thể lực rất khắt khe dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, trước cuộc đua một tháng, cô và đồng đội đã tập luyện với nhau rất kỹ về các kỹ thuật đua thuyền bằng sức gió tại Nha Trang, kể cả kỹ năng sống hoặc tai nạn trên biển.

Cô cho biết, trong các bài học có kỹ năng học cách tồn tại nếu không may rơi xuống biển và chờ người đến cứu hộ, 'đả nữ' đã được bỏ xuống biển mênh mông để thực tập bài học và thật sự không dễ chịu chút nào.

Ngô Thanh Vân là một trong ít người đẹp Việt rất chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt các môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai và mạnh mẽ như tập cơ và các bài tập pilates.

Để có thể giữ được vóc dáng đáng mơ ước, sự năng động trẻ trung và sức khỏe làm việc với cường độ cao thì Ngô Thanh Vân dành hẳn thời gian tập luyện nghiêm túc cùng huấn luyện viên riêng của mình.
Ngô Thanh Vân là một trong ít người đẹp Việt rất chăm chỉ tập luyện thể thao 

Ngô Thanh Vân là một trong ít người đẹp Việt rất chăm chỉ tập luyện thể thao 

‘Vân dành nhiều thời gian tập cùng huấn luyện viên, Vân tập được nhiều động tác rất tốt cho các tư thế ngồi, đi, đứng và làm việc của mình đúng chuẩn và khỏe cho các khớp xương và cơ sau này, từ đó duy trì được sức khỏe tốt để Vân tiếp tục làm việc và đặc biệt tham gia các hoạt động mà Vân yêu thích như đua thuyền buồm tại Hong Kong là một ví dụ’, Ngô Thanh Vân cho biết.

Sau chuyến đua thuyền buồm từ Hong Kong về Nha Trang, Ngô Thanh Vân sẽ lập tức bay sang Mỹ để dự ra mắt phim Ngôi nhà trong hẻm do cô thủ vai chính.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN