• Zalo

Ngô Thanh Vân ủng hộ S.T tách nhóm 365

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 26/09/2014 02:49:00 +07:00

VTC News) - S.T của 365 nhận được 'cái gật đầu' của Ngô Thanh Vân khi tách nhóm solo và tham gia vào một cuộc thi tài năng.

VTC News) - S.T của 365 nhận được 'cái gật đầu' của Ngô Thanh Vân khi tách nhóm solo và tham gia vào một cuộc thi tài năng.

Trong thời gian ghi hình vòng Audition khu vực TP.HCM đã xuất hiện một thí sinh tham gia Thử thách cùng bước nhảy vô cùng đặc biệt.

Tin tức về việc thí sinh này ứng tuyển So You Think You Can Dance mùa thứ ba đã nhanh chóng lan truyền và tạo nên một làn sóng háo hức chờ đợi ngày phát sóng. Không ai khác, đó chính là anh chàng S.T của nhóm nhạc 365.

ngô thanh vân
S.T của 365 tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990 đến từ TP.HCM.
- Sau sự ra đi không mấy êm thấm của Tronie, việc S.T xuất hiện tại Thử thách cùng bước nhảy khiến người hâm mộ đặt câu hỏi, liệu rằng anh có theo gót Tronie rời nhóm?


Không có chuyện đó đâu. S.T nói riêng và 365 nói chung vẫn đang chăm chỉ tập luyện cùng nhau để cho ra những sản phẩm mới gửi đến khán giả. Đây là năm mà 365 sẽ đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên trong nhóm. Chính vì thế, S.T đã tìm về với đam mê ngày trước của mình là nhảy múa.

- Ngô Thanh Vân và các thành viên còn lại của 365 nói gì về quyết định này của bạn?

S.T đã cân nhắc rất là nhiều trước khi cuộc thi này bắt đầu và cũng có nhiều áp lực vì nếu thi không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cả nhóm. Cũng may mắn là S.T được những thành viên khác trong nhóm, kể cả chị Ngô Thanh Vân và gia đình cũng ủng hộ rất là nhiều nên cũng bớt lo lắng hơn.
ngô thanh vân
Ngô Thanh Vân và học trò cưng.
- Được biết S.T là thành viên có kỹ thuật nhảy tốt nhất 365 và thường dựng bài cho nhóm. S.T có thể chia sẻ về quá trình học nhảy của mình không?


Ngày trước S.T có tham gia học tại trường múa thành phố. Bao nhiêu năm thì cho S.T giấu. S.T đã bỏ bẵng không tập nhảy một thời gian, bây giờ người cứng quá, rồi nhảy ghê quá, mất công nói ra lại bị chê (cười lớn).

- Vì sao S.T tham gia 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa này?

Như S.T đã nói, trong những năm trước, các thành viên đều tập trung cho hoạt động của cả nhóm. Chính vì thế, dù rất đam mê nhảy múa nhưng S.T đành lỗi hẹn với chương trình. Đến năm nay, khi chị Ngô Thanh Vân đưa ra đường hướng cho các thành viên hoạt động solo, S.T quyết định sẽ tham gia chương trình này, và hy vọng sẽ làm nên chuyện.

Làm nghệ thuật rất căng thẳng, mà hát thì không có giải tỏa được nhiều, múa thì mình bung tay bung chân thì giải tỏa được nhiều hơn. Khi có chuyện buồn hay căng thẳng, S.T thường sử dụng vũ đạo để giải phóng cơ thể.

ngô thanh vân
Jun (365) và VJ Dustin Phúc Nguyễn là hai người bạn đến ủng hộ cho S.T.
- S.T nghĩ sao nếu không thành công ở 'Thử thách cùng bước nhảy' lần này?


S.T nghĩ tham gia trước tiên là để thử sức mình. Còn có thành công hay không thì cũng không quan trọng. Dù gì mình cũng có được một bài học rất là giá trị trong cuộc thi này.

- 365 dạo này hoạt động không nhiều, thời gian rảnh rỗi S.T thường làm gì?

365 vẫn hoạt động dày đặc đó chứ. Hiện tại cả nhóm vẫn đan quảng cáo cho single Anh sợ mất emnên S.T thi thoảng mới có khoảng thời gian trống. Mỗi lúc đó, S.T thường đến với một lớp dạy nhảy để sống gần hơn với đam mê của mình.

S.T đang dạy cho các bé từ 7 cho tới 16 tuổi và cảm thấy rất vui khi mình có thể truyền được cảm hứng cũng như niềm đam mê cho các em. Hy vọng rằng sau này các em cũng sẽ là những thí sinh tương lai cho chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

ngô thanh vân
Những bước nhảy điêu luyện của S.T

MV Under my spell của Ngô Thanh Vân


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !