Ngô Thanh Vân tuyển trợ lý, fan đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 31/03/2019 09:50:00 +07:00

Những khán giả yêu thích cặp đôi sao nữ mạnh mẽ, quyền lực của showbiz Việt được dịp "ghép đôi".

Sau thành công của phim điện ảnh Hai Phượng với doanh thu hơn 200 tỷ đồng, Ngô Thanh Vân không dành thời gian nghỉ ngơi mà tất bật với lịch trình công việc. Chia sẻ hình ảnh mới của mình, đả nữ đăng tin tuyển trợ lý với yêu cầu chỉ cần nhanh nhẹn và fan đã đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm.

Cụ thể, ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều gửi ảnh Mỹ Tâm và gợi ý cho Ngô Thanh Vân: "Chị Vân ơi, chị này làm trợ lý là xuất sắc luôn ạ". Đáp lời khán giả, Ngô Thanh Vân cho biết cô cũng ước có trợ lý như Mỹ Tâm nhưng sợ không đủ tiền trả công và phải mời về làm việc chứ không tuyển.

my tam ngo thanh van (1)

Fan đồng loạt gửi ảnh của Mỹ Tâm khi Ngô Thanh Vân đăng tin tuyển trợ lý.

my tam ngo thanh van (1)

Thậm chí, có fan còn nhiệt tình chỉnh sửa ảnh để ghép đôi Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân. (Ảnh: Tường Vy)

Thực chất, việc fan gọi tên Mỹ Tâm khi Ngô Thanh Vân tuyển trợ lý không phải điều khó hiểu bởi trước đây, cả hai từng được fan nhiệt tình ghép đôi. Cụ thể, trong ngày Mỹ Tâm ra mắt phim điện ảnh đầu tay Chị trợ lý của anh, Ngô Thanh Vân - một người hiếm khi tham gia các buổi ra mắt phim đã có mặt.

Không chỉ vậy, cả hai còn có nhiều khoảnh khắc khiến fan không thể không ghép đôi, chẳng hạn khi Ngô Thanh Vân đưa tay nựng má hay ôm chặt Mỹ Tâm.

my tam ngo thanh van (2) 3

Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân rất thân thiết với nhau.

Thời gian qua, Ngô Thanh Vân bận rộn với công việc khi chuẩn bị đưa Hai Phượng sang Trung Quốc công chiếu. Là phim thuộc thể loại hành động nhưng khi công chiếu tại Việt Nam, Hai Phượng đã nhanh chóng thu về hơn 200 tỷ đồng, phá vỡ "lời nguyền" về doanh thu của phim hành động Việt Nam.

Được biết, doanh thu "khủng" của phim điện ảnh do Ngô Thanh Vân sản xuất thu về từ thị trường Việt Nam, Mỹ, Canada và vài nguồn thu chưa được công bố. Riêng tại Mỹ, phim đạt doanh số gần 563 nghìn USD. 

Trong khi đó, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm làm đạo diễn, biên kịch kiêm diễn viên chính cũng vừa được công chiếu lần 2 trên toàn quốc. Đây là việc chưa hề có tiền lệ trong lịch sự điện ảnh Việt Nam.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !