Ngô Thanh Vân tự tay may áo dài bằng máy may thời xưa

(VTC News) - Xuất hiện bên cạnh bàn may thời xưa, Ngô Thanh Vân gây bất ngờ với khán giả khi đang cặm cụi may áo dài cho phim “Cô Ba Sài Gòn”.

Sau khi gây ấn tượng bởi poster đậm chất hoài cổ được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi, bộ phim Cô Ba Sài Gòn tiếp tục cho ra mắt hình ảnh của nhân vật Thanh Mai – truyền nhân thứ 9 của nhà may Thanh Nữ, được chính nhà sản xuất bộ phim này – Ngô Thanh Vân đảm nhiệm.

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 1

Vốn quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân gây bất ngờ với tạo hình dịu dàng và hoài cổ trong tà áo dài bên cạnh bàn may thời xưa trong poster mới nhất của phim.

Bên cạnh đó, bộ phim Cô Ba Sài Gòn cũng chính thức ra mắt trailer đầu tiên gây ấn tượng cho khán giả. Dưới nền ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương cùng sự thể hiện của ca sĩ Thanh Tuyền, từng khung ảnh trong trailer đều mang màu sắc đậm chất Sài Gòn xưa.

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 2

 

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 3

 Mô tả cách thức tạo ra một tà áo dài, đoạn video đã gây thú vị cho người xem về độ chân thật của nghề may Việt Nam.

Video: Trailer phim “Cô Ba Sài Gòn”

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ để Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – áo dài. Ngô Thanh Vân cho biết, cô quyết tâm theo đuổi con đường quảng bá những giá trị văn hoá nghệ thuật bằng những kịch bản gốc và cốt truyện từ Việt Nam.

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 4

 

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 5

Quyết tâm hoàn thành trọn vẹn và chân thật nhất vai diễn, “đả nữ” đã dành hơn 3 tháng để học cách may một tà áo dài hoàn chỉnh.

Giữa trào lưu làm lại những bộ phim điện ảnh và kịch bản đến từ nước ngoài, Cô Ba Sài Gòn được cho là làn gió thú vị thổi hồn vào những giá trị truyền thống của văn hoá người Việt, cụ thể là hình ảnh chiếc áo dài – quốc phục của dân tộc Việt Nam.

Với Ngô Thanh Vân, điện ảnh là con đường quảng bá hình ảnh văn hoá của đất nước một cách ngắn nhất đến với cộng đồng quốc tế, do đó cho dù việc quyết tâm bám trụ vào các kịch bản gốc mang hơi thở của Việt Nam khá chông gai trên thị trường phim ảnh có quá nhiều làn sóng hội nhập như hiện tại nhưng “đả nữ” vẫn tin rằng, Cô Ba Sài Gòn sẽ được khán giả đón nhận.

Ngo Thanh Van tu tay may ao dai bang may may thoi xua hinh anh 6

 

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều…

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân: 'Không phải đến khi giàu thì mới cho đi'

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa