Ngô Thanh Vân trở lại ghế nóng Bước nhảy


(VTC News) – Đả nữ Ngô Thanh Vân sẽ trở lại ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy cùng John Huy Trần trong liveshow số 6 vào ngày 17/11 tới.


Đây là lần đầu tiên BGK của vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy có đến 4 thành viên. Bên cạnh đó, trong đêm công bố kết quả ngày 18/11, John Huy Trần cùng bạn của mình là Hani Abaza đến từ Canada sẽ biểu diễn một tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của chương trình.

John Huy cũng là người sẽ biên đạo cho một bài diễn khách mời. Đêm công bố kết quả còn có sự xuất hiện của nhóm 365.
Đả nữ Ngô Thanh Vân trở lại ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy. 

Đả nữ Ngô Thanh Vân trở lại ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy. 

Bắt đầu từ giai đoạn này, format chương trình cũng có nhiều thay đổi. Theo đó, mỗi tuần, các thi sinh sẽ bắt cặp bạn nhảy cho mình. Bạn nhảy của tuần mới sẽ không trùng với bạn nhảy của những tuần cũ.

Riêng với top 4, mỗi thí sinh sẽ phải bắt cặp với 3 thí sinh còn lại. Trong các đêm thi, ngoài các tiết mục đôi, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện một phần thi 30s solo trên sân khấu để khán giả có thể nhìn thấy khả năng của từng thí sinh.

Cũng từ liveshow thứ 6, mức độ và thể loại của các bài thi sẽ tăng lên rất nhiều. Các bạn sẽ được thử sức ở nhiều thể loại mới lạ và được tiếp xúc với những biên đạo nổi tiếng trong và ngoài nước. Về phần các tiết mục sẽ được đầu tư hơn về biên đạo, trang phục, …
Các thí sinh tập luyện cho liveshow số 6. 

Các thí sinh tập luyện cho liveshow số 6. 

Biên đạo múa sẽ thêm vào nhiều hơn những động tác khó, đòi hỏi sự nhuần nhuyễn, khéo léo của vũ công. Hành trình đến với danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” sẽ nhiều thử thách hơn mà 10 vũ công phải vượt qua.

Con người, thiên nhiên và môi trường luôn có liên hệ mật thiết với nhau, bổ sung cho nhau và giúp nhau tồn tại. Đó cũng là chủ đề của tuần thi này với các thể loại như: hiphop, đương đại, jazz, lambada.

Các đêm thi của giai đoạn hai vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ có một mã số bình chọn cá nhân. Khán giả sẽ bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất. Kết quả hàng tuần dựa vào bình chọn của khán giả để chọn ra 2 thí sinh nam và 2 thí sinh nữ có số bình chọn thấp nhất. Bốn bạn này sẽ tham gia phần “Thử Thách Quyết Định” solo 30 giây.
Nhóm 365 sẽ biểu diễn trong đêm công bố kết quả liveshow 6. 

Nhóm 365 sẽ biểu diễn trong đêm công bố kết quả liveshow 6. 

Sau đó, BGK sẽ hội ý quyết định chọn 1 nam – 1 nữ chia tay cuộc thi. Đêm chung kết tám, kết quả 1 thí sinh nam – 1 thí sinh nữ phải dừng cuộc thi hoàn toàn phụ thuộc kết quả bình chọn của khán giả. Danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” sẽ do khán giả bình chọn và được công bố vào đêm gala chung kết ngày 15/12.

Đêm chung kết thứ sáu của vòng chung kết “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 17/11. Đêm công bố kết quả được truyền hình trực tiếp lúc 21h30 ngày 18/11.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN