• Zalo

Ngô Thanh Vân tình tứ bên người yêu tin đồn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/01/2015 06:00:00 +07:00

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân tình tứ bên 'người yêu tin đồn' - diễn viên Petey Majik Nguyễn trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM cùng nhóm nhạc do cô đào tạo 365

(VTC News) - 'Đả nữ' Ngô Thanh Vân tình tứ bên 'người yêu tin đồn' Petey Majik Nguyễn và đọ sắc với dàn người đẹp của 'Hoa khôi Áo dài 2014'.

Tối qua (29/1), dù rất tất bật với công việc quảng bá cho bộ phim mới Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian đến tham dự một sự kiện. Đi cùng cô là 'người yêu tin đồn' Petey Majik Nguyễn và các học trò của cô - nhóm 365.

ngô thanh vân
Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng 'người yêu tin đồn' Petey Majik Nguyễn.
petey nguyễn
Hai người tỏ ra khá gần gũi, tình cảm.
Trong sự kiện, nhóm 365 còn hát tặng các vị khách mời ca khúc Hai cô tiên, ca khúc chính trong bộ phim Tết Ngày nảy ngày nay do Ngô Thanh Vân làm sản xuất.
365
Nhóm 365 biểu diễn ca khúc nhạc phim do Ngô Thanh Vân sản xuất.
hoa khôi áo dài
Dàn người đẹp của 'Hoa khôi Áo dài' cũng đến dự sự kiện.
Ngô Thanh Vân trong hậu trường Ngày nảy ngày nay:


Phim Ngày nảy ngày nay thuộc thể loại hài - tình cảm - xuyên không, xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ.

Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.
ngày nảy ngày nay
Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, diễn viên trẻ Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,…Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.

Trailer Ngày nảy ngày nay:


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !