Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc

(VTC News) - Vì mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân đã thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Ba Sài Gòn".

Video: Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc

Cô Ba Sài Gòn – phim điện ảnh được rất nhiều khán giả mong chờ trong nửa cuối năm 2017 vừa tung trailer chính thức với sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân, Trác Thúy Miêu, Ninh Dương Lan Ngọc… đồng thời hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 1

Ngô Thanh Vân.

Bắt đầu bằng cái nhìn toàn diện về thời kỳ cực thịnh của áo dài Việt Nam những năm 60, đoạn trailer còn mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây phương.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 2

 

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 3

Khung cảnh đậm chất Sài Gòn xưa trong trailer.

Đây là thập niên văn hóa thời trang của lứa tuổi thanh thiếu niên thật sự bùng nổ, ở đó người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình, vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống - cụ thể là chiếc áo dài quen thuộc.

Chi tiết “nữ hoàng Gạo” Kim Thư đặt câu hỏi cho Thanh Mai (Ngô Thanh Vân thủ vai) đã khơi lên mạch cao trào của bộ phim giúp khán giả dần hiểu hơn về nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) – cô tiểu thư đài các được định sẵn là truyền nhân tiếp theo của nhà may Thanh Nữ.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 4

Kim Thư.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 5

Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 6

Đỉnh điểm của đoạn trailer là cái tát của Ngô Thanh Vân dành cho Lan Ngọc sau những tranh cãi mâu thuẫn xoay quanh vấn đề giữ gìn truyền thống, gốc rễ của nhà may Thanh Nữ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “người đàn bà lưu giữ tinh hoa áo dài Việt” Trác Thúy Miêu đứng cùng khung hình với những diễn viên gạo cội Kim Thư, Thủy Hương… cũng khiến khán giả háo hức chờ đợi đến ngày phim công chiếu tại Việt Nam.

Ngo Thanh Van thang tay tat Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 7

Trước khi ra mắt ở Việt Nam, "Cô Ba Sài Gòn" sẽ công chiếu lần đầu tại "Liên hoan phim Busan".

>>> Đọc thêm: ‘Cô Ba Sài Gòn’ của Ngô Thanh Vân công chiếu lần đầu tại 'Liên hoan phim Busan'

 (Thực hiện)

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.