Ngô Thanh Vân tạm dẫn đầu "Bước nhảy hoàn vũ"

Với những điệu nhảy điêu luyện, sôi động, Ngô Thanh Vân đã chiếm được cảm tình của ban giám khảo ngay trong đêm mở màn “Bước nhảy hoàn vũ”.

Tối qua, live show “Bước nhảy hoàn vũ” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã diễn ra tưng bừng tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài Truyền Hình Việt Nam. Sau 12 tuần lễ trong khâu chuẩn bị và tập luyện, 8 cặp đôi thí sinh bước vào tranh tài vô cùng sôi nổi, mang đến không khí hào hứng, vui nhộn, đầy thú vị của một chương trình mới đối với khán giả trong nước nhưng đã nổi tiếng từ rất lâu ở các quốc gia khác - “Dancing with the stars”.

Bởi vì đây là một show chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình nước ta, nên ban tổ chức cũng đã hạn chế lượng khán giả đến xem trong đêm thi đầu tiên này. Những người có mặt chủ yếu là các khách mời, báo đài và một số nhân vật nổi tiếng của làng giải trí. Nhưng không vì thế mà live show của tuần thứ nhất lại kém phần hấp dẫn. Thanh Bạch và Vân “Ốc” đảm nhận vai trò MC của chương trình. 4 cặp đôi đã cùng thi thố trong thể loại nhảy Latin (điệu Cha cha cha) và 4 cặp còn lại tranh tài ở thể loại nhảy Ballroom (điệu Waltz).

"Ốc" Thanh Vân và Thanh Bạch trong vai trò MC. 

  Ban giám khảo: Ban giám khảo gồm: Lê Hoàng, Khánh Thy, Nguyễn Quang Dũng và Chí Anh. 

Ban giám khảo: Ban giám khảo gồm: Lê Hoàng, Khánh Thy, Nguyễn Quang Dũng và Chí Anh. 

Ngay buổi ra mắt đầu tiên này, diễn viên - ca sĩ Ngô Thanh Vân và vũ công đến từ Bungari đứng cặp với cô đã mang đến đêm thi một điệu Cha cha cha đẹp mắt, phối hợp ăn ý, lôi cuốn người xem. Với nhiều kinh nghiệm trong vai trò diễn viên điện ảnh võ thuật, cô nàng của “Dòng máu anh hùng” đã có những bước nhảy mạnh mẽ, ấn tượng và dứt khoát không thua gì một vũ công chuyên nghiệp. Cô nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo với tổng cộng 36 điểm (mỗi thành viên ban giám khảo đều chấm 9 điểm cho bài thi của cô). Như vậy, Ngô Thanh Vân đã được nhận diện là thí sinh sáng giá nhất của “Bước nhảy hoàn vũ” và chắc chắn khán giả sẽ còn được thấy cô khiêu vũ nhiều hơn nữa trong các tuần tiếp theo.

   Ngô Thanh Vân được điểm số cao nhất.

 Ngô Thanh Vân được điểm số cao nhất.

Dù được xem là thí sinh “nặng ký nhất” theo nghĩa đen, nhưng ca sĩ Siu Black đã chinh phục những người cầm cân nảy mực và tất cả khán giả có mặt dự khán bằng điệu nhảy Waltz pha chút hài hước vốn có của chị. Siu Black chỉ chịu lép vé một chút so với Ngô Thanh Vân khi đạt số điểm cũng khá cao 34.2 điểm.

  Bất ngờ là ứng cử viên

Bất ngờ là ứng cử viên "nặng ký" Siu Black cũng đạt được điểm cố rất cao (đứng thứ hai). 

Lương Mạnh Hải và Tiến Đoàn dù bước ra sàn nhảy có vẻ căng thẳng nhưng cả hai đã cùng cộng sự của mình hoàn thành tốt bài dự thi trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 31 là số điểm dành cho cả anh chàng “Bỗng dưng muốn khóc” và “nam vương” của giới người mẫu Việt Nam.

  Bài trình diễn của Lương Mạnh Hải. 

Bài trình diễn của Lương Mạnh Hải. 

  Tiến Đoàn. 

Tiến Đoàn. 

Nhóm 4 cặp đôi có điểm số thấp là ca sĩ Đoan Trang, Quang Vinh, diễn viên hài Minh "Béo" và nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp.

  Diễn viên Minh

Diễn viên Minh "Béo". 

  Ca sĩ Quang Vinh. 

Ca sĩ Quang Vinh. 

  Ca sĩ Đoan Trang. 

Ca sĩ Đoan Trang. 

  Người mẫu Vũ Hoàng Điệp. 

Người mẫu Vũ Hoàng Điệp. 

Trong đêm thi tới vào ngày 18-4, 8 cặp đôi sẽ tiếp tục trình diễn 2 điệu nhảy Rumba và Quickstep. Điểm số của ban giám khảo sẽ được kết hợp cùng lượt bình chọn của khán giả xem truyền hình để quyết định kết quả cặp thí sinh nào bị loại đầu tiên.

Theo Mực tím

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU