Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngô Thanh Vân tái hợp Johnny Trí Nguyễn sau 10 năm xa cách

(VTC News) - Sau 10 năm kể từ “Dòng máu anh hùng”, cả hai sẽ tái hợp khi cùng tham gia một bộ phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần.

Cách đây đúng 10 năm, bộ phim Dòng máu anh hùng là cơ duyên để Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn gặp gỡ, cũng là bước ngoặt để cả hai trở thành những tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt. Sau những thành công vang dội cùng nhau, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn dần tách riêng với những định hướng mới.

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 1

 

Đả nữ xinh đẹp ngày càng khẳng định tên tuổi với vai trò nhà sản xuất phim cùng những dự án phim quốc tế. Trong khi đó, Johnny Trí Nguyễn lại là các tên đảm bảo doanh thu cho những phim điện ảnh hành động trong những năm qua.

Video: Ngô Thanh Vân lấy nước mắt khán giả với phim ngắn về mẹ

Tuy nhiên, 10 năm kể từ Dòng máu anh hùng, hai diễn viên với diễn xuất còn non nớt ngày đó giờ đã là những tên tuổi lớn, dù có nhiều hoạt động riêng nhưng sẽ tái hợp với nhau trong bộ phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần.

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 2

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là hai nhân vật bí mật và rất giỏi võ nghệ

Trong phim, Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là hai nhân vật bí mật và rất giỏi võ nghệ. Để có những thuớc phim đẹp mỹ mãn và chân thật nhất, cả hai đã không ngần ngại tự thể hiện những phân cảnh căng mình đu dây trên không.

Sở hữu kinh nghiệm diễn xuất cùng những khóa luyện tập võ thuật miệt mài trước đây cho những bộ phim hành động: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng… là nền tảng giúp "ông hoàng" phim hành động võ thuật và đả nữ xinh đẹp tự tin thể hiện những phân cảnh lần này.

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 3

 

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 4

NTV 2 8

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 5

 

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 6

 

Vì lý do bảo mật thông tin, các chi tiết xoay quanh nhân vật của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn không được tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, với những hình ảnh về trang phục và đạo cụ đao kiếm, chắc chắn đây sẽ là một vai diễn thuộc sở trường võ thuật hành động của hai diễn viên đa tài này.

Ngo Thanh Van tai hop Johnny Tri Nguyen sau 10 nam xa cach hinh anh 7

 

Ngoài Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn, bộ phim lần này của đạo diễn Hàm Trần còn có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi trẻ đang được yêu thích của showbiz Việt: Bảo Anh, Will, Soobin Hoàng Sơn, Jun Vũ…

>>> Đọc thêm: Bạn gái kể khoảnh khắc Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn lúc 2h sáng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh