Ngô Thanh Vân sánh bước cùng trai đẹp Hàn Quốc

(VTC News) - Đả nữ Ngô Thanh Vân sẽ sánh bước cùng tài tử điện ảnh Hàn Quốc Lee Ki Woo giữ vai trò Đại sứ Liên hoan phim Hàn Quốc tại Việt Nam.

 Với mong muốn góp sức xây dựng chiếc cầu nối hữu nghị giữa hai dân tộc, tăng cường trao đổi văn hóa, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh, được sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ VHTTDL Việt Nam, Cục Điện ảnh Việt Nam, Bộ VHTTDL Hàn Quốc, Hội đồng Phim Hàn Quốc - Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc phối hợp với các đơn vị Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2.

Diễn ra từ ngày 06 đến 11/09/2013 tại cụm rạp MegaStar – Vincom Center Bà Triệu - Hà Nội, Liên Hoan Phim Hàn Quốc là cơ hội để khán giả yêu điện ảnh thủ đô, đặc biệt những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc thưởng thức 9 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh xứ Hàn.
Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ hai 

Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ hai 

Đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, các tác phẩm trình chiếu tại Liên Hoan Phim lần này thể hiện sự phát triển của điện ảnh Hàn Quốc những năm gần đây, đồng thời đưa người xem đến gần hơn với những giá trị tốt đẹp của đất nước, con người Hàn Quốc.

Sau thành công của Liên Hoan Phim Việt Hàn lần thứ nhất (tháng 10/2012 tại TP HCM), từ năm nay, Liên hoan phim Hàn Quốc sẽ được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Các nhà tổ chức cũng đồng thời mở ra cơ hội để giới thiệu những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Việt Nam với công chúng Hàn Quốc trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại thủ đô Seoul vào tháng 11/2013.

Đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên Hoan Phim lần này là hai gương mặt quen thuộc Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân.

Tài tử Lee Ki Woo 

Tài tử Lee Ki Woo 

Với khuôn mặt điển trai dễ mến cùng khả năng diễn xuất khá ấn tượng, Lee Ki Woo đã đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau trong sự nghiệp của mình.

Bộ phim truyền hình Flower Boy’s Ramen Shop có sự tham gia của anh thậm chí đã cán mốc 2 triệu khán giả nước ngoài download. Ngoài ra, mới đây, với vai trò người mẫu, anh còn xuất sắc giành giải thưởng Modelstar Awards trong Asia Model Festival Awards lần thứ 8.

Đến Việt Nam từ ngày 05/9 đến ngày 08/09/2013, với tư cách là đại sứ của điện ảnh Hàn Quốc tại Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2, Lee Ki Woo cũng ngỏ ý muốn dành thời gian thăm quan phố phường Hà Nội, anh hy vọng liên hoan phim lần này sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hoá rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời khiến cho khán giả hâm mộ quan tâm hơn đến nền điện ảnh Hàn Quốc.

Đả nữ Ngô Thanh Vân của nền điện ảnh Việt sẽ sánh bước cùng Lee Ki Woo trong vai trò đại sứ.

An My


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN