Ngô Thanh Vân nói gì về vai diễn trong bom tấn ‘Starwars’?

(VTC News) - Cô cho rằng vai diễn của mình trong bom tấn Hollywood này rất nhỏ nên không cần nhắc nhiều làm gì.

Liên tục góp mặt vào các bộ phim kinh phí "khủng" của Hollywood, tuy nhiên Ngô Thanh Vân vẫn chưa bao giờ dám nhận vị trí số 1 cho sự nghiệp diễn viên. Bên cạnh đó, cô cũng được nhiều người biết đến trong vai trò nhà sản xuất.

Ngo Thanh Van noi gi ve vai dien trong bom tan ‘Starwars’? hinh anh 1

Ngô Thanh Vân.

Video: Ngô Thanh Vân từng được nhắm đóng bom tấn "Kong: Skull Island"

Mang đậm tính văn hoá Việt là điểm chung của tất cả các bộ phim được đóng dấu “Sản xuất bởi Ngô Thanh Vân”. Việc làm mới câu chuyện cổ tích Tấm Cám hay mang lại hơi thở của Sài Gòn xưa về hình ảnh của chiếc áo dài trong Cô Ba Sài Gòn và cả bối cảnh Tết của người Việt sẽ được xây dựng trong Về quê ăn Tết - bộ phim vừa được công bố, tất cả đều cho thấy định hướng rõ ràng của Ngô Thanh Vân trong vai trò sản xuất.

Ngo Thanh Van noi gi ve vai dien trong bom tan ‘Starwars’? hinh anh 2

 

“Đả nữ” chia sẻ: “Trong năm nay, Vân đã sản xuất tổng cộng 4 phim, ngoài Cô Ba Sài GònVề quê ăn tết, còn 2 dự án nữa chuẩn bị được công bố. Vân và ê kíp đang có một kế hoạch dài hơi với hơn 10 dự án phim đang xếp hàng chờ lịch sản xuất trong năm sau”.

Tuy nói nhiều về các kế hoạch của mình trong tương lai nhưng Ngô Thanh Vân hầu như chỉ im lặng và ít khi nào chia sẻ về những dự án phim bom tấn của Hollywood mà cô tham gia như Starwars: The Last JediBright cùng Will Smith sắp ra rạp cuối năm nay.

Ngo Thanh Van noi gi ve vai dien trong bom tan ‘Starwars’? hinh anh 3

 

Dư luận vẫn đang xôn xao về sự thành công của nữ diễn viên Việt Nam nhưng cô chỉ thổ lộ rằng thực tế, cô đi học chứ không phải nhận phim để làm sự nghiệp của mình toả sáng hơn ở vai trò diễn viên.

“Vai của Vân trong Starwars nhỏ lắm, nói nhiều làm gì. Nhưng Vân rất thích thời gian 5 tháng ở bên London cùng đoàn phim, vì ở đó Vân học được nhiều thứ, từ cách làm sao để sử dụng các kỹ thuật quay tiết kiệm sức của diễn viên nhất có thể, đến cách điều hành cả một đoàn phim hơn mấy trăm con người. Những cái đó nếu chỉ ru rú ở nhà thôi thì không học được nhiều như vậy”, cô nói.

Ngo Thanh Van noi gi ve vai dien trong bom tan ‘Starwars’? hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân tái hợp Johnny Trí Nguyễn sau 10 năm xa cách

Chu Nguyên
Bình luận