Ngô Thanh Vân: 'Không phải đến khi giàu thì mới cho đi'

(VTC News) - "Đả nữ" đã có những chia sẻ gây xúc động trong buổi họp báo một dự án cộng đồng ý nghĩa mà cô đã và đang thực hiện.

Chiều 5/5 tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện công bố dự án Vết sẹo cuộc đời với sự có mặt của Ngô Thanh Vân, Ưng Đại Vệ, MC Hoàng Oanh… cùng nhiều nhà hảo tâm khác đã và đang góp phần giúp đỡ cho dự án cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Ngo Thanh Van: 'Khong phai den khi giau thi moi cho di' hinh anh 1

MC Hoàng Oanh.

Ngo Thanh Van: 'Khong phai den khi giau thi moi cho di' hinh anh 2

Ưng Đại Vệ và con gái.

Với mong muốn trở thành một chương trình thường niên kêu gọi cộng đồng chung tay cứu sống các em nhỏ bị bệnh tim, đại sứ Quỹ nhịp tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng quỹ từ thiện Vinacapital tổ chức buổi họp báo để có thể cùng chung tay, lan tỏa thông điệp nhân văn này.

Ngo Thanh Van: 'Khong phai den khi giau thi moi cho di' hinh anh 3

 

Phát biểu tại sự kiện, đại sứ Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ rất ý nghĩa và có lúc, cô không kiềm được cảm xúc của mình. "Việc gây quỹ hàng năm, thú thật là ngày một khó khăn hơn. Và để có thể kêu gọi mọi người cùng chia sẻ, đồng hành với Vết sẹo cuộc đời để làm nên thành quả như thế này là một sự đóng góp rất to lớn.

Bản thân tôi nghĩ đến một thời điểm nào đó, chúng ta sẽ hiểu được sự cân bằng trong cuộc sống, giữa cho và nhận. Chúng ta có thể làm rất nhiều, đam mê rất nhiều và nhận được rất nhiều thứ nhưng câu hỏi là chúng ta đã cho cuộc sống lại những gì.

Quan điểm của tôi là không phải đến khi giàu thì mới cho đi. Mình cho đi sự giúp đỡ của bản thân đến những người khó khăn hơn mình, và nhất thiết không phải là vật chất", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

"Đả nữ" cũng tâm sự, những việc làm của cô với trẻ em bệnh tim chỉ như muối bỏ biển, bởi danh sách các em mỗi năm một dài hơn còn khả năng của cô có hạn: "Nhưng nếu tôi không làm thì sẽ không có em bé nào được cứu sống, dù sự cố gắng có nhỏ bé thì tôi cũng không thể bỏ cuộc".

Ngo Thanh Van: 'Khong phai den khi giau thi moi cho di' hinh anh 4

Ngô Thanh Vân chia sẻ trong sự kiện.

Chương trình Vết sẹo cuộc đời đã đi được chặng đường 6 năm và đang bước vào năm thứ 7 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 6 năm diễn ra, chương trình đã quyên góp cứu sống hơn 1000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh và tiếp tục với năm thứ 7 mang chủ đề "I love you...more".

Video: Trailer giới thiệu dự án "Vết sẹo cuộc đời"

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân: Thành công nhờ theo đuổi đam mê đến cùng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU