Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X giản dị đến thăm bệnh nhi mổ tim

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/12/2018 06:53:00 +07:00

Cả hai dành thời gian trò chuyện, thăm hỏi bệnh nhi cũng như gia đình.

Bận rộn công việc nhưng Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam đã đến viện tim Tâm Đức, thăm các em bé may mắn được mổ tim sau sự kiện Vết sẹo cuộc đời lần 8.

Diên trang phục mang tông màu trắng đơn giản, Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. Hai nữ diễn viên dành thời gian thăm hỏi gia đình các bệnh nhi và vui chơi với các bé đang chờ hồi phục.

Trước đó, khi thực hiện Vết sẹo cuộc đời lần 8, Ngô Thanh Vân đã quyên góp được hơn 10 tỷ đồng để giúp hơn 300 em bé bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Xúc động với kết quả này, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Tôi muốn được duy trì chương trình này cho đến khi không còn trẻ em nào phải mất vì không được phẫu thuật. Sứ mệnh này không thể thực hiện nếu không có sự hỗ trợ từ cộng đồng".

ngo thanh van tham benh nhi (5)

Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X vui đùa với các bé.

Những ngày qua, Ngô Thanh Vân thu hút nhiều sự chú ý khi phát động một chiến dịch cộng đồng với tinh thần Alpha Women. Nhờ vậy, cô tạo nên sự ảnh hưởng bằng các hoạt động thiện nguyện và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các nghệ sĩ như Xuân Lan, Đông Nhi, Diễm My 9X, Jun Vu... và những doanh nhân ở nhiều lĩnh vực.

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Thanh Vân là hình mẫu cho nhiều cô gái về một người phụ nữ hiện đại, thành công, liều lĩnh vượt qua vùng an toàn của bản thân.

Với chiến dịch lần này, “đả nữ” mong muốn kêu gọi tinh thần vượt qua nỗi sợ hãi để thành công hơn trong cuộc sống từ chính môi trường công sở, trong các hoạt động hằng ngày. Song song với những dự án cộng đồng, phim điện ảnh Hai Phượng – đánh dấu vai diễn đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân cũng vừa tung teaser thu hút nhiều sự chú ý.

ngo thanh van tham benh nhi (4)

Các bé vui mừng khi được nhận những phần quà từ Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X.

ngo thanh van tham benh nhi (1)

 

ngo thanh van tham benh nhi (2)

Hai nữ diễn viên thăm hỏi gia đình các bé.

ngo thanh van tham benh nhi (6)

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !