• Zalo

Ngô Quang Hải bí mật tái hôn với Diệp Hồng Đào

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2013 01:14:00 +07:00

(VTC News) – Đạo diễn ‘Chuyện của Pao’ sắp tái hôn với người đẹp Cần Thơ, nhưng anh quyết giấu chuyện đời tư.

(VTC News) – Đạo diễn ‘Chuyện của Pao’ sắp tái hôn với người đẹp Cần Thơ, nhưng anh quyết giấu chuyện đời tư.

Thông tin đạo diễn Ngô Quang Hải sắp tái hôn với người đẹp Cần Thơ Diệp Hồng Đào diễn ra vào Chủ nhật này (16/6) đã được một người bạn tiết lộ hôm nay. Tuy nhiên, Ngô Quang Hải từ chối lên tiếng xác nhận thông tin này sau đó.

Đây là một thông tin bất ngờ đối với fan của vị đạo diễn này. Bởi sau vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của báo giới với diễn viên Đỗ Hải Yến, anh không hề công khai chuyện tình cảm với một người đẹp nào khác. Vợ cũ của Ngô Quang Hải là diễn viên Đỗ Hải Yến cũng đã tái hôn với một doanh nhân vào tháng 10/2012.

Ngô Quang Hải
Ngô Quang Hải và vợ cũ - nữ diễn viên Hải Yến khi còn hạnh phúc. 
Là một đạo diễn đào hoa, xung quanh Ngô Quang Hải có rất nhiều người đẹp. Giới truyền thông từng nghi ngờ Ngô Quang Hải có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Phương Mai khi cả hai nhiều lần tay trong tay. Nhưng anh đều phủ nhận bởi so với anh, Phương Mai còn quá trẻ. Sau đó là người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân.

Suốt thời gian qua, chuyện tình cảm của Ngô Quang Hải và người đẹp Cần Thơ Diệp Hồng Đào hoàn toàn được giữ bí mật. Họ cũng chưa bao giờ xuất hiện trước giới truyền thông và cũng không chia sẻ bất cứ điều gì về nhau trên trang cá nhân.
Diệp Hồng Đào
Nhan sắc người đẹp Diệp Hồng Đào (ảnh: internet)  
Diệp Hồng Đào từng thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Việt Nam năm 2012 (cùng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo). Cô nữ sinh viên trường ĐH Cần Thơ 20 tuổi với gương mặt khả ái của cô có nhiều nét giống Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm đã được nhiều sự chú ý.  Khi đó, cô sở hữu chiều cao 1,70m cùng số đo 3 vòng là 81-62-90.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin