• Zalo

Ngô Phương Lan lấy chồng Tây không phải đại gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/11/2013 10:06:00 +07:00

Hoa hậu Thế giới người Việt sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 với Loz Whitaker, giáo viên của Hội đồng Anh.

Hoa hậu Thế giới người Việt sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 với Loz Whitaker, giáo viên của Hội đồng Anh.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan hầu như không tham gia các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho việc học tập, hoạt động từ thiện, đồng thời xây dựng sự nghiệp riêng ở lĩnh vực giáo dục.

Thi thoảng cô vẫn xuất hiện trong vai trò MC hoặc dự một số event nhưng đều vì mục đích xã hội. Cô cũng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Mới đây, công chúng bất ngờ trước thông tin Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa vào ngày 13/12 tới với một chàng trai ngoại quốc. Anh tên Loz Whitaker, một giáo viên của Hội đồng Anh.

Ngô Phương Lan sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12. 
Một người bạn thân của Hoa hậu tiết lộ, cặp uyên ương đã có hơn một năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Loz Whitaker là người Anh, tốt nghiệp Đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt.

Cũng theo người bạn này, Ngô Phương Lan và chồng tương lai đã bí mật tổ chức đính hôn. Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong một gameshow do MC Diễm Quỳnh dẫn chương trình. Hiện tại, đôi uyên ương bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 13/12 tới.
 Họ từng xuất hiện trong một gameshow trên truyền hình.  
Ngô Phương Lan sinh năm 1987 tại Hà Nội trong một gia đình ngoại giao. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và được công chúng dành tình cảm vì thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Geneva, Thuỵ Sĩ.

Theo Ngôi Sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin