• Zalo

Ngộ nghĩnh những cụ già 'treo' trên vách tường

Thế giớiThứ Bảy, 14/07/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News)- Các cụ già ở tuổi 60-70 biểu diễn màn ngồi vắt vẻo trên vách tường bình thản làm việc, đọc báo, may vá quần áo, hay ăn uống tùy ý.

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ người Đức Angie Hiesl đã lựa chọn đối tượng là các cụ già ở tuổi 60 -70 tuổi để thực hiện dự án của mình. Đó là để các cụ vắt vẻo trên ghế gắn trên vách tường của các tòa nhà, ở đó, họ có thể bình thản làm việc, đọc báo, may vá quần áo, hay ăn uống tùy ý.

Thông qua ý tưởng này, nghệ sĩ Hiesl muốn mọi người để ý và hiểu rõ hơn vai trò của những không gian xung quanh chúng ta.

Sau khi màn biểu diễn kết thúc, các nhân vật sẽ leo thang xuống và ra về. Ý tưởng táo bạo này khiến người dân kinh hãi. Nghệ sĩ AngieDự kiến, ý tưởng này sẽ được biểu diễn ở Châu Âu và Nam Mỹ.


Một số hình ảnh cụ già ngồi vắt vẻo trên vách tường:


 Những cụ già cheo leo trên vách tường

 Đối tượng mà nghệ sĩ người Đức Angie Hiesl chọn là các cụ già ở tuổi 60 - 70 tuổi
 Các cụ già ngồi vắt vẻo trên vách tường


Đỗ Hường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: