Ngỡ ngàng với gương mặt lạ lẫm của Việt Anh sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

(VTC News) - Hình ảnh mới của Việt Anh khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì quá khác lạ.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh mới của Việt Anh luôn thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Mới đây, hình ảnh nam diễn viên bên cạnh 2 người chị của mình tiếp tục khiến khán giả bất ngờ. Trong ảnh, gương mặt của Việt Anh lạ lẫm, xuống sắc.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng, không ít người tiếc nuối bởi sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của Việt Anh ngày càng khác lạ, mất đi nét đẹp nam tính trước đây của anh.

Ngo ngang voi guong mat la lam cua Viet Anh sau gan 2 thang phau thuat tham my hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất của Việt Anh. 

Sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 6 vừa rồi, Việt Anh nhiều lần bị chê là có gương mặt đơ cứng, đường nét không còn nam tính như trước. Tuy nhiên, theo Quế Vân - người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng không ai mới đụng chạm dao kéo sẽ đẹp ngay mà cần có thời gian.

Trước đó, khi tròn 1 tháng Việt Anh trùng tu nhan sắc, Quế Vân không ngại tiết lộ những bộ phận nam diễn viên đã đụng chạm dao kéo.

Ngo ngang voi guong mat la lam cua Viet Anh sau gan 2 thang phau thuat tham my hinh anh 2

 Hình ảnh Việt Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

"Thứ nhất, thay đổi mũi cho cao và thanh hơn một chút. Thứ 2, nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viển căng phần đó để không còn nọng cằm.

Thứ 3, cằm của Việt Anh tôi chỉ muốn thay đổi một chút để lên phim mới nên chỉ sử dụng filler (chất làm đầy trong thẩm mỹ - PV). Sau phim, chúng tôi sẽ tiêm tan và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện độ đàn hồi của da, 6 tháng sau da sẽ đẹp hơn và đẩy lùi lão hóa" - Quế Vân nói.

Hiện tại, sau khi ly hôn Hương Trần, Việt Anh đang chuẩn bị chuyển vào TP.HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp. Việc nam diễn viên Người phán xử bày tỏ mong muốn đưa bé Đậu - con trai của anh và Hương Trần vào sống cùng khiến thông tin cả hai tranh chấp quyền nuôi con rộ lên.

Bị 'ném đá' vì đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đáp trả

Bị 'ném đá' vì đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đáp trả

Quế Vân phản pháo trước những chỉ trích nhắm vào cô sau khi đưa Việt Anh sang Hàn Quốc "trùng tu nhan sắc".
 
 
Gương mặt khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh sửa những gì?

Gương mặt khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh sửa những gì?

Một tháng sau khi Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tiết lộ những bộ phận nam diễn viên "đụng chạm dao kéo".
Thanh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU