Ngỡ ngàng trước tác phẩm nghệ thuật đương đại của học sinh Hà thành

Giáo dụcThứ Ba, 10/10/2017 16:52:00 +07:00

Những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo từ chính những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường khiến nhiều người phải ngả mũ bái phục.

Một triển lãm nghệ thuật có cái tên khá ấn tượng của học sinh Hà thành tại cuộc triển lãm chủ đề “Reborn – tái sinh” được lựa chọn với slogan "THE END IS THE BEGINNING".

Chủ đề này mang trong đó sức sống mãnh liệt, vượt qua khó khăn, vượt qua bão táp để ngày càng lớn mạnh hơn đã gây được ấn tượng mạnh với công chúng.

Sau 3 năm hoạt động, các thành viên câu lạc bộ Art and Craft đã cùng nhau xây dựng một triển lãm nghệ thuật đương đại thực thụ gây được ấn tượng mạnh với công chúng.

Các tác phẩm nghệ thuật trong buổi triển lãm này lấy cảm hứng từ những sự vật, sự việc xung quanh con người, lồng ghép vào đó là những quy luật khoa học và trải nghiệm văn hóa mà các bạn học sinh đã nghiên cứu, học tập tại trường.

CREDITS 5

 Mỗi sản phẩm đều có những thông điệp bí ẩn và đầy nhân văn, đầy cảm xúc.

DSC_1681-Recovered 4

 Vạn sự tất sinh tất diệt nhưng khi bóng đêm buông xuống thì ánh sáng le lói của cơ hội khởi sinh lại rõ ràng hơn bao giờ hết.

DSC_1694-Recovered 6

Mầm sống ngay khi tan biến ở một không thời gian này sẽ tái sinh ở một không thời gian khác – sự sống mãnh liệt cuộn trào từ không gian bao la của vũ trụ. 

DSC_1859-Recovered 7

 Giống như những bông hoa nở rực rỡ rồi tàn héo…để sau đó mầm sống lại lần nữa trỗi dậy nở bung những sắc sống mãnh liệt, vòng tròn tái sinh này cứ lặp đi lặp lại không dừng.

DSC_1922 8

Vạn sự tất sinh tất diệt nhưng luôn tiềm tàng một mầm sống đâu đó đang mãnh liệt vươn lên. 

DSC_1928-Recovered 9

 Mỗi mầm sống đều sẽ trải qua các sinh kiếp đầy màu sắc, hình dạng có gian khó có bình lặng nhưng dù cuộc sống xoay chuyển thế nào mầm sống đó vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm cơ hội tái sinh. 

DSC_1939-Recovered 10

 Sự tái sinh– sinh vật tan biến trở về với đất mẹ để thành tram ngàn phân tử vô cơ hòa vào dòng chảy của đất nuôi sống cây cối. 

Video: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các tác phẩm nghệ thuật triệu USD của Trung Quốc

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn