Báo Điện tử VTC News

Ngỡ ngàng những lần vàng bất ngờ 'từ trên trời rơi xuống'

Một số trường hợp bỗng dưng trở nên giàu có nhờ nhặt được vàng hay kho báu một các hết sức bất ngờ.

  Tháng 1/2013, một người đàn ông  Australia tìm thấy cục vàng nguyên khối nặng đến 5,5kg. Cục vàng tự  nhiên khổng lồ này có dạng chữ Y, được người đàn ông đào được ở  Ballarat, bang Victoria, nằm dưới mặt đất 60cm. Giá trị thực của khối  vàng khổng lồ này vào khoảng 320.000 USD.Tổng Tháng 1/2013, một người  đàn ông Australia tìm thấy cục vàng nguyên khối nặng đến 5,5kg. Cục vàng  tự nhiên khổng lồ này có dạng chữ Y, được người đàn ông đào được ở  Ballarat, bang Victoria, nằm dưới mặt đất 60cm. Giá trị thực của khối  vàng khổng lồ này vào khoảng 320.000 USD.

  Tháng 1/2013, một người đàn ông Australia tìm thấy cục vàng nguyên khối nặng đến 5,5kg. Cục vàng tự nhiên khổng lồ này có dạng chữ Y, được người đàn ông đào được ở Ballarat, bang Victoria, nằm dưới mặt đất 60cm. Giá trị thực của khối vàng khổng lồ này vào khoảng 320.000 USD.Tổng Tháng 1/2013, một người đàn ông Australia tìm thấy cục vàng nguyên khối nặng đến 5,5kg. Cục vàng tự nhiên khổng lồ này có dạng chữ Y, được người đàn ông đào được ở Ballarat, bang Victoria, nằm dưới mặt đất 60cm. Giá trị thực của khối vàng khổng lồ này vào khoảng 320.000 USD.

 Đi chăn bò nhặt được vàng nặng gần 8  kg: Năm 2015, trong lúc chăn thả gia súc, một nông dân ở khu tự trị Tân  Cương của Trung Quốc thấy cục vàng có khối lượng tới 7,85kg, dài 23 cm,  rộng 18 cm và dày 8 cm. Nông dân Berek Sawut cho hay, ông phát hiện cục  vàng gần như nằm lộ thiên trên mặt đất một cách

 Đi chăn bò nhặt được vàng nặng gần 8 kg: Năm 2015, trong lúc chăn thả gia súc, một nông dân ở khu tự trị Tân Cương của Trung Quốc thấy cục vàng có khối lượng tới 7,85kg, dài 23 cm, rộng 18 cm và dày 8 cm. Nông dân Berek Sawut cho hay, ông phát hiện cục vàng gần như nằm lộ thiên trên mặt đất một cách "ngẫu nhiên".

 Nhặt được cục vàng 3 kg: Năm 2014,  một người đàn ông ở California (Mỹ) nhặt được một cục vàng tự nhiên nặng  3kg. Theo một chuyên gia kim loại, những khối kim loại quý tự nhiên lớn  thường giá trị hơn nhiều so với khối kim loại quý được tinh chế.

 Nhặt được cục vàng 3 kg: Năm 2014, một người đàn ông ở California (Mỹ) nhặt được một cục vàng tự nhiên nặng 3kg. Theo một chuyên gia kim loại, những khối kim loại quý tự nhiên lớn thường giá trị hơn nhiều so với khối kim loại quý được tinh chế.

 Nhặt được kho tiền vàng trị giá trăm  tỷ trong lúc dắt chó đi dạo: Khi dắt chó đi dạo, cặp vợ chồng sống tại  Bắc California (Mỹ) đã phát hiện dưới gốc cây một “kho vàng” giá trị.  Danh tính cặp vợ chồng cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ, vì họ sợ nhiều  người biết tin, sẽ đến xới tung đất nhà họ để tìm vàng, đồng thời không  muốn cuộc sống bị đảo lộn.

 Nhặt được kho tiền vàng trị giá trăm tỷ trong lúc dắt chó đi dạo: Khi dắt chó đi dạo, cặp vợ chồng sống tại Bắc California (Mỹ) đã phát hiện dưới gốc cây một “kho vàng” giá trị. Danh tính cặp vợ chồng cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ, vì họ sợ nhiều người biết tin, sẽ đến xới tung đất nhà họ để tìm vàng, đồng thời không muốn cuộc sống bị đảo lộn.

 Ông David Hall – một chuyên  gia tiết lộ, kho báu gồm 1.427 đồng xu có mệnh giá 5 USD, 10 USD và 20  USD. Theo chuyên gia, giá trị kho báu rơi vào khoảng 10 triệu USD.

 Ông David Hall – một chuyên gia tiết lộ, kho báu gồm 1.427 đồng xu có mệnh giá 5 USD, 10 USD và 20 USD. Theo chuyên gia, giá trị kho báu rơi vào khoảng 10 triệu USD.

 Xuống biển dọn rác, nhặt được kho báu  toàn tiền bằng vàng: Tháng 9/2015, đội thợ lặn 99 Crew Dive đã tình  nguyện làm sạch các vùng biển gần bến cảng tại Wellington Harbour, New  Zealand. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ đã phát hiện ra một kho  báu gồm 868 đồng tiền vàng. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được giá trị của  những đồng tiền này.

 Xuống biển dọn rác, nhặt được kho báu toàn tiền bằng vàng: Tháng 9/2015, đội thợ lặn 99 Crew Dive đã tình nguyện làm sạch các vùng biển gần bến cảng tại Wellington Harbour, New Zealand. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ đã phát hiện ra một kho báu gồm 868 đồng tiền vàng. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được giá trị của những đồng tiền này.

 Đi bơi, thiếu nữ 16 tuổi nhặt được  miếng vàng nửa kg: Sự việc diễn ra ở hồ nước ngọt tự nhiên Koenigssee  thuộc bang Bavaria, miền nam nước Đức hồi tháng 8/2015. Cô gái tuổi teen  bất ngờ phát hiện thỏi vàng nằm cách mặt nước khoảng 2 m. Theo ước tính  thỏi vàng nói trên có giá trị lên đến hơn 18.000 USD.

 Đi bơi, thiếu nữ 16 tuổi nhặt được miếng vàng nửa kg: Sự việc diễn ra ở hồ nước ngọt tự nhiên Koenigssee thuộc bang Bavaria, miền nam nước Đức hồi tháng 8/2015. Cô gái tuổi teen bất ngờ phát hiện thỏi vàng nằm cách mặt nước khoảng 2 m. Theo ước tính thỏi vàng nói trên có giá trị lên đến hơn 18.000 USD.

Mua tủ cũ phát hiện cả kho báu:  Thích sưu tập đồ cổ hoặc đồ cũ độc, lạ, người đàn ông may mắn Emil  Knodell, bang Texas, Mỹ, đã tình cờ tìm thấy “kho báu” trị giá 15.000  USD trong chiếc tủ cũ mới mua về. Chiếc tủ chứa nhiều đồ trang sức vàng  bạc như nhẫn, kim cương, ngọc bích, tiền xu và cả vật kỷ niệm từ thời  nội chiến Mỹ.

Mua tủ cũ phát hiện cả kho báu: Thích sưu tập đồ cổ hoặc đồ cũ độc, lạ, người đàn ông may mắn Emil Knodell, bang Texas, Mỹ, đã tình cờ tìm thấy “kho báu” trị giá 15.000 USD trong chiếc tủ cũ mới mua về. Chiếc tủ chứa nhiều đồ trang sức vàng bạc như nhẫn, kim cương, ngọc bích, tiền xu và cả vật kỷ niệm từ thời nội chiến Mỹ.

 Nhặt được cục vàng 2.1kg khi đi rẫy:  Một người dân may mắn ở tỉnh Nghệ An, Việt Nam “nháy mắt” trở thành tỷ  phú khi vô tình nhặt được cục vàng 2,1 kg khi lên rẫy.

 Nhặt được cục vàng 2.1kg khi đi rẫy: Một người dân may mắn ở tỉnh Nghệ An, Việt Nam “nháy mắt” trở thành tỷ phú khi vô tình nhặt được cục vàng 2,1 kg khi lên rẫy.

Phát hiện cả thùng vàng khi đi  nhặt đá: Năm 2013, trong một lần được thuê lên suối Thá (xã Suối Bạc,  huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) nhặt đá về xây nhà, ông T.V.N (ở thị trấn  Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) thấy một thùng đạn (loại 7 kg) nằm trong gộp  đá. Ông N. lôi ra và mở nắp xem thì tròn mắt khi trong đó ăm ắp vàng và  nhiều đồ trang sức có giá trị. Ảnh: Hốc đá bên bờ suối Thá, nơi được cho  là ông T.V.N tìm thấy thùng vàng. 

Phát hiện cả thùng vàng khi đi nhặt đá: Năm 2013, trong một lần được thuê lên suối Thá (xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) nhặt đá về xây nhà, ông T.V.N (ở thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) thấy một thùng đạn (loại 7 kg) nằm trong gộp đá. Ông N. lôi ra và mở nắp xem thì tròn mắt khi trong đó ăm ắp vàng và nhiều đồ trang sức có giá trị. Ảnh: Hốc đá bên bờ suối Thá, nơi được cho là ông T.V.N tìm thấy thùng vàng. 


Nguồn: Kiến thức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU