Ngỡ ngàng hình ảnh xác tàu, máy bay, xe tăng nguyên vẹn dưới đáy đại dương
  • Zalo

Ngỡ ngàng hình ảnh xác tàu, máy bay, xe tăng nguyên vẹn dưới đáy đại dương

Thế giới Thứ Bảy, 23/04/2016 05:41:00 +07:00

Các nhà thám hiểm mới đây phát hiện ra xác các con tàu, máy bay và xe tăng còn nguyên vẹn nằm sâu dưới lòng đại dương.

(VTC News) - Các nhà thám hiểm mới đây phát hiện ra xác các con tàu, máy bay và xe tăng còn nguyên vẹn nằm sâu dưới lòng đại dương.

Hình ảnh được chụp lại từ một nhiếp ảnh gia đến từ Đức, ông Tobias Friedrich trong chuyến du lịch các nước Papua New Guinea, Malta, Corsica, Ai Cập, Jordan và Barbados.

Xác một con tàu được phát hiện dưới đại dương.
Xác một con tàu được phát hiện dưới đại dương. 

Nhiếp ảnh gia cho biết: “Lặn vào một xác tàu giống như lặn trong một hang động vậy. Có thể gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm nếu bạn không có tầm nhìn tốt dưới nước”.

Nhiếp ảnh gia Tobias Friedrich  lặn bên trong con tàu.
Nhiếp ảnh gia Tobias Friedrich lặn bên trong con tàu. 

Friedrich tỉ mỉ lên kế hoạch để chụp ảnh ở các góc ống kính đẹp nhất. “Tôi muốn khám phá những điều thú vị từ đại dương. Vì thế xác con tàu, máy bay nằm sâu dưới đầm Chuuk ở Liên bang Micronesia và Bikini Atoll luôn hấp dẫn tôi”

Một chiếc xe tăng còn nguyên vẹn dưới nước.
Một chiếc xe tăng hình dáng nguyên vẹn dưới nước. 

Ông Friedrich bắt đầu chụp ảnh dưới nước kể từ năm 2007, ông cũng thừa nhận bức ảnh về xác tàu và máy bay là bức ảnh ông yêu thích. “Tôi nghĩ các bức ảnh về chiếc máy bay khá đặc biệt bởi chúng không thuộc về biển cả mặc dù nằm sâu dưới đáy đại dương”

Thanh Hường (Nguồn: Express)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngỡ ngàng hình ảnh xác tàu, máy bay, xe tăng nguyên vẹn dưới đáy đại dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin