Ngỡ ngàng con gái 6 tháng tuổi của Quốc Nghiệp làm xiếc, đứng trên tay ba

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/06/2019 08:47:00 +07:00

Không ít khán giả ngạc nhiên bởi bé Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi nhưng lại rất hào hứng làm xiếc với ba Quốc Nghiệp.

Video: Con gái 6 tháng tuổi làm xiếc cùng Quốc Nghiệp

Nhân Ngày của cha, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp vừa gây choáng khi chia sẻ clip anh cùng con gái 6 tháng tuổi – bé Tâm An làm xiếc. Thông thường, ở giai đoạn này các bé chỉ mới biết lật hoặc cứng cáp hơn thì ngồi, cầm đồ chơi. Tuy nhiên, Tâm An lại có thể đứng vững nên Quốc Nghiệp mới mạnh dạn làm xiếc cùng con.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho biết, để đạt được điều này thì từ lúc bé mới 2,5 tháng, anh phải tập từ từ bằng những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm... Khi Tâm An được 5,5 tháng, bé có thể đứng làm xiếc nhưng Quốc Nghiệp không dám đăng clip vì sợ cư dân mạng "ném đá".

quocnghiep (2)

Bé Tâm An làm xiếc cùng ba.

“Lúc anh hai Hùng Tâm còn nhỏ, tôi cũng thoải mái làm xiếc, quay clip đăng lên Youtube để làm kỷ niệm. Không ngờ cư dân mạng 'ném đá' nhiều quá nên phải tháo tất cả các clip xuống. Thật ra ở phương Tây, người ta cho các bé 1-2 tháng tuổi tập những động tác nhẹ nhàng rồi, còn ở Việt Nam có lẽ do chưa quen nên mọi người thấy nguy hiểm.

Ngọc Mai – vợ tôi cũng lo lắng rất nhiều, nhưng tôi là người có kinh nghiệm ở lĩnh vực này và mình cũng làm ba, sao có thể thực hiện những điều không tốt cho con? Nhưng để khỏi bị áp lực, tôi quyết định chờ Tâm An tròn 6 tháng tuổi, khi bé thực sự cứng cáp rồi mới dám quay clip” – Quốc Nghiệp chia sẻ.

quocnghiep (1)

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cùng 2 thiên thần nhỏ Hùng Tâm - Tâm An.

Trước đây, khi Ngọc Mai mang thai bé thứ 2, Quốc Nghiệp rất mong muốn có thêm một đứa con trai để hai anh em theo nghề xiếc nối nghiệp Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Bây giờ, dù sinh con gái nhưng Quốc Nghiệp cũng rất vui vì “không ngờ con gái đáng yêu quá”. Một điều ngạc nhiên, cả Hùng Tâm lẫn Tâm An đều rất thích làm xiếc cùng ba.

Về dự định tương lai cho các con, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cho biết cả hai sẽ tôn trọng sở thích cá nhân của 2 bé chứ không ép buộc phải theo nghiệp xiếc của ba hay nghề ca hát của mẹ.

Ngoài việc chia sẻ đoạn clip làm xiếc với con gái, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng hé lộ dự án mang tên Cách của anh – Cách của em, xoay quanh chuyện đời thường của cặp vợ chồng trẻ trong tổ ấm đầy ắp tiếng cười, niềm hạnh phúc nhưng đôi lúc cũng không trách khỏi va chạm bởi “anh có lựa chọn của anh mà em cũng có lựa chọn của em”.

Trong chương trình, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai không ít lần tranh luận khi cả hai có những sở thích và quan điểm khác nhau. Cặp đôi phải tìm ra tiếng nói chung để đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Thông qua đó, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hy vọng, từ những câu chuyện của gia đình mình, các cặp vợ chồng son khác sẽ biết cách vun vén cho tổ ấm của họ ngày càng đầy niềm vui.

quocnghiep (3) 3

 

Về dự án chung của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho hay, vì nhiều lý do khách quan nên tháng 3 vừa qua không thể tổ chức liveshow tại phố đi bộ Nguyễn Huệ như dự kiến. Tuy nhiên, hai anh em vẫn luyện tập và hy vọng sẽ có điều kiện để thực hiện buổi biểu diễn này sớm nhất.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn