Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ngỡ ngàng bản sao của chủ tịch Kim Jong-un diễu hành ở Olympic

Thể thao Thứ Sáu, 19/08/2016 18:41:00 +07:00

Chàng thanh niên có vẻ ngoài giống hệt chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tham gia diễu hành ở Olympic 2016 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Với vẻ ngoài giống hệt chủ tịch Kim Jong-un, chàng thanh niên tham gia diễu hành trong buổi khai mạc phiên thi đấu tối các nội dung điền kinh tại Olympic 2016 diễn ra tối qua.

Cầm cờ Triều Tiên, cười thật tươi, vẫy tay chào khán giả, chàng thanh niên có vẻ ngoài giống chủ tịch Kim Jong-un như tạc này khiến nhiều người thích thú.

kim-01

 

kim-03

 

kim-05

 

kim-04

 

kim-02

 

Đoàn Triều Tiên không thông báo gì về nhân vật đặc biệt này. Danh tính cụ thể của người đàn ông được coi là bản sao của chủ tịch Kim cũng không được tiết lộ.

Ở Olympic 2016, đoàn Triều Tiên là đoàn bí ẩn bậc nhất. Rất ít người có thể lý giải được tại sao vận động viên của họ lại khóc khi chỉ đoạt HCB hay giữ khuôn mặt buồn rầu trên bục nhận HCV.

Tất cả các vận động viên Triều Tiên nhận huy chương đều khẳng định niềm tự hào khi mang lại niềm vui sướng, hạnh phúc cho chủ tịch Kim Jong-un.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin