Ngỏ lời với đại gia, Cavani làm Serie A phát sốt

(VTC News) - Napoli đang chuẩn bị một bản hợp đồng mới cho Cavani, còn Vucinic sẽ phải lĩnh án phạt nếu pha đánh nguội của anh bị phát giác.

Edinson Cavani đang xếp thứ nhì trong danh sách dội bom ở Serie A với 25 bàn ghi được cho tới thời điểm này. Thành tích ấn tượng đó của chân sút người Uruguay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều đội bóng lớn. Từ Roma, Tottenham cho đến Manchester City, tất cả chỉ chờ cái gật đầu của El Matador.

Cavani liệu có ở lại Napoli? 

Vì thế mà ban lãnh đạo Napoli đang tìm mọi cách để giữ chân viên ngọc quý này. Dự kiến, đội bóng thành phố cảng đã thảo sẵn bản hợp đồng mới dành cho Cavani với mức lương là 2 triệu euro/mùa (tăng gấp rưỡi so với mức 1,35 triệu/mùa hiện nay). Kèm theo đó là điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 40 triệu euro.

Năm nay Cavani đã 24 tuổi, nghĩa là đủ độ chín để có thể phát triển sự nghiệp ở một môi trường lý tưởng hơn. Người dân Napoli cũng xem anh như một vị thánh nhưng họ lại không thể cho anh những danh hiệu, và vì thế, dù chủ tịch De Laurentiis có cố gắng như thế nào thì tất cả vẫn phải phụ thuộc vào ý chí của "Maradona mới".

Mới đây, Cavani còn thổ lộ đội bóng trong mơ của anh là... Real Madrid. Thế nên, nếu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có động thái thực sự thì xem như mọi thứ đã...an bài. Serie A chắc chắn chỉ là sự lựa chọn thứ hai của chân sút người Uruguay mà thôi.

Vucinic sẽ ăn đủ nếu tình huống đánh nguội bị phát giác 

Ở một diễn biến khác, Mirko Vucinic đang lo ngay ngáy khi tình huống đánh nguội của anh với Lucio đêm qua đã bị các máy quay phát giác. Và nếu ủy ban kỷ luật của Serie A sử dụng những băng ghi hình làm bằng chứng thì rất có thể án phạt dành cho ngôi sao người Montenegro sẽ được đưa ra.

Hiện Vucinic không có được phong độ tốt. Chính anh là người gián tiếp gây nên 2 thất bại đau đớn của đội nhà trước Palermo và Inter khi liên tục sút bóng ra ngoài ở khoảng cách chưa đầy 5m. Nếu không sớm cải thiện phong độ thì rất có thể, anh sẽ bị liệt vào danh sách đem bán vào mùa hè tới, bất chấp cựu tiền đạo của Lecce từng là công thần trong quá khứ.

» Mirko Vucinic- tiền đạo mới... học việc
» Eto'o nhập viện, Roma "tăm tia" Buffon
» Roma "chơi trội": muốn chiêu mộ Guardiola

Âu Âu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN