Ngô Kỳ Long mạnh tay chi 22 tỷ đồng mua nhà tặng Lưu Thi Thi vì mang song thai

Vào cuối tháng 12/2018, vợ chồng Ngô Kỳ Long đã bất ngờ thông báo sắp đón thành viên mới trong gia đình sau gần 4 năm kết hôn.

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi là 1 trong những cặp vợ chồng được hâm mộ nhất Cbiz. Kết hôn gần 4 năm, cặp đôi này vẫn thường xuyên khiến cư dân mạng phải "sâu răng" vì quá ngọt ngào. Nếu như có điều gì tiếc nuối thì chắc hẳn phải là trong gia đình họ vẫn thiếu tiếng trẻ thơ.

Tuy nhiên, giờ đây, điều tiếc nuối này đã không còn nữa vì vào cuối tháng 12/2018, mẹ chồng Lưu Thi Thi xác nhận với giới truyền thông rằng cô đã mang thai 5 tháng. Thông tin này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi Bộ bộ kinh tâm hết sức vui mừng và dành những lời chúc phúc tốt đẹp cho họ.

Ngo Ky Long manh tay chi 22 ty dong mua nha tang Luu Thi Thi vi mang song thai hinh anh 1

Sau 4 năm, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sắp có con đầu lòng.

Ngày hôm nay, báo chí Đài Loan cung cấp thêm thông tin, sau khi mang thai, Lưu Thi Thi đã rời Bắc Kinh tới Đài Loan sinh sống. Được biết, trước đó Ngô Kỳ Long đã mua 4 căn hộ chung cư trong 1 tòa cao ốc mới xây để chuẩn bị cho vợ dưỡng thai.

Vào giữa năm 2018, Ngô Kỳ Long đã chi 6,6 triệu NDT ( 22,5 tỷ đồng) để trang hoàng nhà mới, ngoài phòng cho cha mẹ thì phòng tắm và phòng cho trẻ con đều là nơi được chú ý trang trí và bày biện.

Ngo Ky Long manh tay chi 22 ty dong mua nha tang Luu Thi Thi vi mang song thai hinh anh 2

Ngô Kỳ Long đã mua nhà ở Đài Bắc và mạnh tay chi hơn 22 tỷ VNĐ để trang trí nhà để chăm sóc vợ đang mang thai.

Giới truyền thông đưa tin, sau khi mang thai, Lưu Thi Thu đã vào ở khu nhà mới này và người nhà họ nội cũng đã chuyển tới đây để tiện chăm sóc cho cô. Sau khi mẹ Ngô Kỳ Long báo tin vui, giới paparazzi Đài Loan đã lập tức tới khu nhà của nam tài tử chờ đợi, tuy nhiên lúc đó nữ diễn viên lại không có mặt ở Đài Bắc.

Mặc dù trước đó mẹ Ngô Kỳ Long đã lên tiếng tiết lộ đó là bé trai được mang thai theo phương pháp tự nhiên, thời gian dự sinh vào tháng 5/2019 nhưng báo chí Đài Loan lại khẳng định rằng Lưu Thi Thi đang mang song thai. Điều này đã khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ: "Phải chăng gia đình Ngô Kỳ Long sắp đón 2 chàng hoàng tử nhỏ?".

Ngo Ky Long manh tay chi 22 ty dong mua nha tang Luu Thi Thi vi mang song thai hinh anh 3

Có lẽ vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi sắp đón 2 con trai đầu lòng.

Sau nhiều đồn đoán, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Sau nhiều đồn đoán, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Cbiz đã chính thức đường ai nấy đi.
Ác nhân 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' gây bức xúc khi ngoại tình với gái trẻ, tuyên bố không cần vợ con

Ác nhân 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' gây bức xúc khi ngoại tình với gái trẻ, tuyên bố không cần vợ con

Ông kể người phụ nữ này chấp nhận cảnh ông đang có gia đình.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU