Ngô Kinh kể chuyện liệt chân, khâu 100 mũi, suýt chết khi đóng phim

Dù hiện tại là ông hoàng phòng vé nhưng sức khỏe của anh bị tàn phá nặng nề.

Ngày 23/3, Ngô Kinh tham dự một chương trình mang tên Học tập sức mạnh. Tại đây, trước những học sinh, Ngô Kinh được giới thiệu là tấm gương vượt qua thương tật để đạt được thành công.

Sau thành công của Chiến Lang 2 Lưu lạc địa cầu, hiện tại, Ngô kinh là nam diễn viên có doanh thu phòng vé cao nhất Trung Quốc. Đồng thời, anh là ngôi sao võ thuật cực kì được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến tại đất nước tỷ dân.

Ngo Kinh ke chuyen liet chan, khau 100 mui, suyt chet khi dong phim hinh anh 1

Ngô Kinh thường xuyên phải chống nạng, ngồi xe lăn do ảnh hưởng của vết thương khi đóng phim.

Tuy nhiên, thành công đến không hề dễ dàng. Ngô Kinh chia sẻ: "Tôi học võ từ nhỏ. 6 tuổi tôi phải khâu 5 mũi, 8 tuổi bị chấn động não, 9 tuổi bị gãy tay, 10 tuổi đứt dây chằng, 14 tuổi gãy chân, 19 tuổi bị gãy mũi, 20 tuổi bị đạn bắn, 21 tuổi đóng phim bị dao chém".

Nhưng anh không được phép bỏ một ngày luyện tập nào: "Khi chân tôi bị thương, tôi nằm trên giường, dùng 2 tay lật người qua lại để rèn luyện. Cơn đau cực kì kinh khủng. Tôi vừa bước đi nhưng đau đớn đến mức khi bước được bước thứ 2 lại phải nghỉ nửa giờ. Sau nửa tháng, tôi mới có thể đi lại được".

Nam diễn viên truyền tải tinh thần phấn đấu không bỏ cuộc đến các bạn trẻ: "Miễn là bạn muốn tiếp tục thì bạn phải chấp nhận chấn thương hoặc đau đớn. Sau đó chỉ có thể điều trị và cố gắng khắc phục.

Sau khi bị thương, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh chấn thương. Tôi đã từng nhận giấy chẩn đoán liệt chân, cũng đã trải qua khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết. Đến bây giờ tôi vẫn có giấy chứng nhận khuyết tật ở nhà".

Nam diễn viên kể anh từng khâu 100 mũi trên cơ thể, thậm chí ngay cả thời điểm làm đám cưới với MC Tạ Nam, anh cũng phải chống nạng. Người hâm mộ của Ngô Kinh từng miêu tả về anh như sau: "Nếu ví Ngô Kinh là một bộ giáp, nó thủng lỗ chỗ, cả người đều là thương tích".

Ngo Kinh ke chuyen liet chan, khau 100 mui, suyt chet khi dong phim hinh anh 2

Ngô Kinh chữa trị vết thương tạm thời khi đóng "Chiến Lang 2".

Tuy nhiên, Ngô Kinh vẫn chiến đấu hết mình trong mỗi cảnh quay mà không dùng diễn viên thế thân. Chính nhờ vậy, anh mới đạt được thành công như ngày hôm nay. Khán giả Trung Quốc cũng thường lấy Ngô Kinh ra làm ví dụ cho sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề mà các diễn viên lớp trẻ cần phải học tập.

'Thần bài' Ngô Kinh kiếm hàng trăm triệu USD sau nhiều năm ăn bám vợ

'Thần bài' Ngô Kinh kiếm hàng trăm triệu USD sau nhiều năm ăn bám vợ

"Chiến lang 2" và "Lưu lạc địa cầu" thắng lớn, giúp anh kiếm hàng trăm triệu USD.
 
 
Sau trận đấu 'điên rồ', Từ Hiểu Đông tuyên bố đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút

Sau trận đấu 'điên rồ', Từ Hiểu Đông tuyên bố đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút

Từ Hiểu Đông thêm một lần thể hiện sự ngạo mạn của mình bằng lời thách đấu với Ngô Kinh và dọa đấm knock-out đối thủ này chỉ trong vòng 1 phút.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU