Ngô Kiến Huy: 'Yêu tôi, Khổng Tú Quỳnh chịu nhiều thiệt thòi'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/10/2016 15:04:00 +07:00

Đã yêu nhau 7 năm, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ "giải pháp" để tình cảm giữa anh và Khổng Tú Quỳnh luôn "bền vững".

Clip: Phỏng vấn Ngô Kiến Huy về tình yêu với Khổng Tú Quỳnh

- Sau The Remix, Ngô Kiến Huy có tham gia chương trình truyền hình thực tế nào nữa không?

Nói không phải mê tín nhưng tôi cảm thấy mình không hợp với cuộc thi nào hết bởi vì thực sự tôi không muốn thi. Bản thân mình không muốn sự cạnh tranh, đấu đá với nhau, tôi muốn sự cống hiến thôi. Những chương trình mà tôi tham gia, điều tôi mong muốn là khán giả nhớ đến mình, khán giả công nhận mình ở những tiết mục hấp dẫn.

Tư duy của tôi là khi đã làm nghệ thuật là phải giải trí, phải thoải mái chứ không phải là nghệ thuật nặng nề sự đấu đá với nhau. Đó là lí do tôi ít tham gia các chương trình truyền hình thực tế để thi thố với những nghệ sĩ khác. Tôi sẽ chọn những con đường có chông gai ở những lĩnh vực khác để trải nghiệm nhiều hơn.

- Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh yêu nhau đã lâu rồi, hai bạn dự định khi nào mới kết hôn?

(Cười) Chính xác là chúng tôi yêu nhau đã 7 năm rồi, về chuyện kết hôn tôi nghĩ thay vì chia sẻ thì nên hành động và khi đến đúng thời điểm chắc chắn mọi người ai cũng biết thôi.

581122

 

- Khán giả hay thắc mắc là Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh hầu như không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Vì sao lại như vậy nhỉ?

 
Yêu tôi, Khổng Tú Quỳnh thiệt thòi rất nhiều

Tôi nghĩ tình cảm là thứ rất riêng tư, rất thiêng liêng và bản thân tôi không muốn mọi người nhìn vào bàn tán. Đó là điều không cần thiết. Tôi là một người sống thiên về gia đình, nên những gì liên quan đến gia đình, cuộc sống, người yêu... tôi thấy nên được tôn trọng và đó là lĩnh vực khác, lĩnh vực riêng tư.

- Bận rộn như vậy thì thời gian 2 bạn dành cho nhau như thế nào?

Gần như chúng tôi gặp nhau suốt như khi tôi đi phim thì Quỳnh sẽ lên phim trường còn khi cô ấy đi diễn tôi sẽ sắp xếp công việc để đưa đón.

1435543823-zopcngo_kien_huy_9_pdrv

 

- Là một nghệ sĩ đa năng như vậy Ngô Kiến Huy dự định sẽ chọn lĩnh vực nào để toả sáng?

Thật ra mỗi lĩnh vực đều có một sở trường riêng của mình. Tôi nghĩ là sắp tới sẽ gửi đến khán giả hình ảnh một MC, diễn viên nhiều nhất. Lĩnh vực ca sĩ có lẽ cuối năm tôi mới quay trở lại.

- Sau lần trêu đùa Hari trên facebook về chuyện đi trễ, anh đã vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hari Won, anh có cảm thấy hối hận không?

Tôi rất ân hận và day dứt. Anh Trấn Thành cũng từng đè đầu, bóp cổ tôi về vụ đó nhưng sau thời gian đó thì anh Trấn Thành và Hari Won cũng biết đó chỉ là hành động do quá thân thiết mình mới trêu đùa như vậy nhưng không ngờ đó lại gây hiểu lầm cho Hari.

May mắn là Hari hiểu rõ điều đó và đến hiện tại Hari và Huy vẫn cộng tác cùng nhau trong nhiều dự án nữa.

20160803-070853-1-8607-1383121202-1449205576327_600x450

 

- Hợp tác với Hari Won trong nhiều dự án như vậy thì anh có thấy Hari Won đi trễ thường xuyên không? 

Hari Won là một người làm việc nghiêm túc. Đây là điều mà tất cả những người từng cộng tác với Hari đều biết. Tôi nghĩ vấn đề đi trễ cũng khó nói vì nhiều khi nghệ sĩ gặp những sự cố ngoài ý muốn như kẹt xe chẳng hạn.

Thay vào đó, yếu tố chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ có thể đánh giá qua việc khi họ đến nơi có sự chuẩn bị từ trước cho vai trò của mình. Cộng tác với Hariwon qua nhiều dự án thì tôi thấy cô ấy ít khi đi trễ

ngo-kien-huy-16700

 

- Ngô Kiến Huy nghĩ Chi Pu nên cải thiện điều gì để nhận được nhiều thiện cảm của khán giả hơn trong vai trò MC?

(Cười lớn) Chi cần cải thiện nhiều nhất chính là chiều cao, đùa một chút thôi, đây là một vai trò mới với Chi Pu, lại là sóng truyền hình trực tiếp nên tôi nghĩ bất kì ai, kể cả tôi cũng sẽ có những áp lực vô hình không biết từ đâu ra.

một chương trình truyền hình trực tiếp, mình phải cẩn trọng mọi thứ. Hơn nữa, đây lại là chương trình dành cho các bé, bản thân các bé rất dễ tổn thương bởi lời nói nên không những Chi Pu mà Huy cũng phải cải thiện rất nhiều để làm sao cho không khí cuộc thi bớt căng thẳng lúc các huấn luyện viên công bố kết quả.

Đây là điều mà Chi Pu và Ngô Kiến Huy nên cải thiện để các bé xem đây là chỉ một cuộc dạo chơi để các bé không áp lực khi thua cuộc.

ava

 

- Ngô Kiến Huy bận như vậy có bao giờ thấy bạn gái mình thiệt thòi không?

Thật ra Khổng Tú Quỳnh thiệt thòi rất nhiều. Không chỉ riêng Quỳnh mà tôi nghĩ rằng bất kì ai cũng vậy khi người bạn đời bên cạnh mình không thể dành thời gian bên nhau. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng không tìm được tiếng nói chung.

Giải pháp tôi đưa ra là những chuyến đi chơi xa cùng nhau, “đưa nhau đi trốn” ở nước ngoài chẳng hạn, để tâm sự, kể lể với nhau những áp lực trong công việc.

Xin cảm ơn Ngô Kiến Huy!

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn