• Zalo

Ngô Kiến Huy tố Hari Won đến trường quay muộn hàng giờ, gây tổn thất tiền tỷ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/08/2016 13:23:00 +07:00

Nam ca sỹ Ngô Kiến Huy bức xúc chia sẻ thông tin Hari Won đến trường quay muộn hàng giờ, gây tổn thất tiền tỷ khiến đạo diễn tức giận.

Sáng nay (10/8), Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải thông tin tố một ca sỹ gốc Hàn Quốc đến trường quay muộn nhiều giờ đồng hồ, gây thiệt hại cả tỷ đồng cho đoàn quay lên trang cá nhân:

'Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit " You cứ Go Go" (Tạm dịch: Anh cứ đi đi)... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 tiếng mà đến giờ vẫn chưa quay'.

Screen Shot 2016-08-10 at 12.50.41 PM

 

Mặc dù không nói chính xác tên của ca sỹ nhưng các khán giả hâm mộ đều cho rằng người được 'chàng Bắp' nhắc tới không ai khác chính là Hari Won nhờ những dữ liệu được anh đưa ra.

Video ca sỹ Hàn Quốc JIS cover hit 'Anh cứ đi đi' của Hari Won:

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.