• Zalo

Ngô Kiến Huy – Thu Trang thử sức làm ông mai, bà mối cho các cặp đôi

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/11/2019 06:19:00 +07:00

Cả hai mai mối thành công cho một cặp đôi và có những khoảnh khắc tung hứng rất ăn ý.

Tập 1 của chương trình thực tế Duyên tiền định do Thu Trang sản xuất vừa lên sóng. Nữ diễn viên cũng là người cùng Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò ông mai – bà mối cho các cặp đôi.

Trong tập này, Thu Trang – Ngô Kiến Huy gặp gỡ 6 gương mặt, gồm 3 cô gái là Đặng Thị Thư, Thanh Trúc, Thanh Vy và 3 chàng trai gồm Ngọc Anh, Khánh Sang, Dương Hào.

thutrangngokienhuy (1) 3

Thu Trang - Tiến Luật bên cạnh các ứng viên.

Luật chơi của chương trình đưa ra là 6 người sẽ không được nhìn mặt nhau cho đến khi bước đến vòng cuối cùng. Thu Trang - Ngô Kiến Huy là người kết nối, giúp các ứng viên truyền tải thông điệp yêu thương đến đối phương.

Tại vòng đầu tiên, 6 ứng viên ngồi ở 2 khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ, sau đó lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do Thu Trang - Ngô Kiến Huy đưa ra. Các câu hỏi này thể hiện quan niệm về tình yêu hoặc sở thích hẹn hò của từng người.

Sang đến vòng thứ 2, các cô gái đứng sau cửa sổ, dùng tay sờ mặt ứng viên nam và vẽ lại theo cảm nhận trong thời gian quy định. Sau đó, các chàng trai sẽ nhìn từng bức vẽ rồi đoán xem đâu là mình. Lựa chọn trùng khớp của chàng trai sẽ giúp họ có cơ hội lọt vào vòng tiếp theo.

thutrangngokienhuy (3)

 

Hết vòng 2, anh chàng Khánh Sang đoán đúng bức vẽ do cô bạn Khánh Vy vẽ mình còn Ngọc Anh - Dương Hào đoán sai. Cộng dồn diểm trắc nghiệm và điểm vẽ tranh sau 2 vòng thi, Thanh Vy là người được đi tiếp. Dù rất tiếc nuối nhưng Ngô Kiến Huy - Thu Trang cũng đành nói lời tạm biệt Đặng Thị Thư - Thanh Trúc.

Trong vòng cuối cùng, Thanh Vy đối mặt với cả 3 chàng trai và đặt ra những câu hỏi cho họ. Cô hỏi Ngọc Anh rằng nếu bạn gái muốn đi làm và yêu cầu chàng trai ở nhà nấu ăn, anh sẽ ứng xử thế nào, Ngọc Anh lập tức đáp rằng: "Tùy vào tình huống nữa. Nếu như có công việc ổn định, tại sao mình không đi làm để 2 người có thể cùng trang trải với nhau?".

Về phần Khánh Sang, anh được hỏi có mong muốn quen bạn gái ngay bây giờ không và anh trả lời có. “Nếu anh trả lời câu hỏi em dành cho Ngọc Anh, anh sẽ sẵn sàng ở nhà nấu ăn vì anh là một đầu bếp" – Khánh Sang nói.

thutrangngokienhuy (2)

Khánh Sang và Thanh Vy.

Còn Dương Hào nhận câu hỏi nếu như vào một nhà hàng sang trọng cùng bạn gái mà không mang theo tiền sẽ giải quyết thế nào. Chàng trai trẻ cho biết anh sẽ mượn tiền bạn bè để trả, nếu không được anh sẵn sàng ở lại rửa chén cho nhà hàng.

Cuối chương trình, Thanh Vy loại cả Ngọc Anh lẫn Dương Hào để chọn Khánh Sang. Cặp đôi vượt qua hết các thử thách của chương trình, đồng thời nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin