Ngô Kiến Huy tái hợp Miu Lê cùng hát về tình yêu

(VTC News) - Cả hai sẽ cùng thể hiện ca khúc “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” được làm mới lại mang đến sự khác lạ.

Sau 5 năm diễn ra, chạm đến cột mốc ý nghĩa và mang tính kỉ niệm, Gala nhạc Việt số 10 với chủ đề “Những ngày khi ta còn trẻ” mang màu sắc tươi mới và trẻ trung với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Phi Nhung, Phương Thanh, Ngọc Linh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê… cùng nhiều sự kết hợp đặc biệt.

Ngo Kien Huy tai hop Miu Le cung hat ve tinh yeu hinh anh 1

Phi Nhung - Nguyên Vũ.

Video: Ngô Kiến Huy tỏ tình với Miu Lê giữa sân trường

Sau sự kết hợp và diễn xuất ăn ý trong Cô gái đến từ hôm qua đã đưa tên tuổi Ngô Kiến Huy – Miu Lê ngày càng được yêu thích và đến gần hơn với khán giả, cả hai sẽ cùng kết hợp và thể hiện ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm được chính nhạc sĩ Lương Bằng Quang làm mới lại.

Ngo Kien Huy tai hop Miu Le cung hat ve tinh yeu hinh anh 2

 

Ca khúc mang đến thông điệp cho khán giả về những kỉ niệm đẹp trong tình yêu, được Ngô Kiến Huy và Miu Lê trình diễn kết hợp những màn vũ đạo sôi động và dễ thương. Dù bận rộn với lịch trình riêng, song cả cả hai vẫn dành thời gian để thu âm, tập luyện vũ đạo mang đến một tiết mục đặc sắc trong chương trình.

Phương Thanh và Ngọc Linh đã là 2 ngôi sao ca nhạc một thời, gắn liền với bao khán giả thời 7x, 8x hay 9x, chính vì thế sự kết hợp giữa hai giọng ca mang 2 màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên cho khán giả.

Ngo Kien Huy tai hop Miu Le cung hat ve tinh yeu hinh anh 3

 

Chọn các ca khúc với thông điệp ý nghĩa về hoài niệm tuổi thơ: Xa rồi tuổi thơCòn tuổi nào cho em, Phương Thanh và Ngọc Linh còn “trẻ hóa” khi diện những chiếc váy xòe dịu dàng. Với hai chất giọng khác nhau nhưng lại hài hòa khi kết hợp sẽ tạo nên một bản phối ấn tượng thu hút người nghe.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều sự kết hợp đặc biệt khác như Ái Phương - Trung Quân, Only C - Lou Hoàng, Erik - Suni Hạ Linh, Võ Hạ Trâm - Ali Hoàng Dương...

Ngo Kien Huy tai hop Miu Le cung hat ve tinh yeu hinh anh 4

Chị em Yến Trang - Yến Nhi.

Ngo Kien Huy tai hop Miu Le cung hat ve tinh yeu hinh anh 5

Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm.

>>> Đọc thêm: Phim có Miu Lê – Ngô Kiến Huy công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế

Chu Nguyên
Bình luận