Ngô Kiến Huy rủ Vy Oanh hát tặng mẹ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 05/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Nhập dịp 8/3, Ngô Kiến Huy và Vy Oanh đã lần đầu tiên song ca một ca khúc về mẹ do chính mình sáng tác.

Sau ca khúc ra mắt nhân dịp Valentine Người lng nghe em thu được những phản hồi tốt và có mặt các bảng xếp hạng âm nhạc online thì nhân dịp 8/3, Ngô Kiến Huy cũng chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
Ngô Kiến Huy cũng tham gia sáng tác chung với nhạc sỹ trẻ Duy Anh ca khúc Cuc đi con có mẹ. Anh đã mời Vy Oanh thu âm chung ca khúc này để tặng cho mẹ mình nói riêng và các bà mẹ nói chung.
Ngô Kiến Huy
Lý giải cho việc kết hợp lần đầu, Ngô Kiến Huy cho biết: 'Những bài hát về mẹ Huy từng hát một mình như Mẹ tôi, Lời ru một đời,... nhưng song ca thì chưa. Huy cũng nghĩ ra nhiều sự kết hợp khác nhau, vô tình đọc lại bài báo mạng thì Huy được biết chị Vy Oanh cũng từng sáng tác tặng mẹ của mình ca khúc Chiếc áo sờn vai, chứng tỏ tình cảm chị dành cho mẹ rất lớn. Hai chị em lại chưa từng kết hợp bao giờ, vậy thì tại sao không thử. 
Kết quả khá hoàn hảo khi chị Vy Oanh cũng rất tâm đắc ca khúc viết về mẹ của Huy. Hai chị em cùng thu và chỉnh tới chỉnh lui với hy vọng tạo nên một ca khúc có sức sống trong lòng khán giả.'
Ngô Kiến Huy
Vy Oanh cũng chia sẻ thời gian này cô rất bận cho gameshow Gương mặt thân quen. Thế nhưng khi Huy rủ hát ca khúc do chính Huy sáng tác tặng mẹ thì Vy Oanh cũng có nhiều sự đồng cảm và đã nhận lời ngay. 
Nói về mẹ của mình, Ngô Kiến Huy cho biết: 'Dù không nói ra nhưng Huy biết mẹ thương mình rất nhiều. Ngày bé khi Huy bị bệnh nặng, mẹ nghỉ làm phân xưởng để chăm sóc cho Huy.
Bây giờ mỗi show diễn tại thành phố Hồ Chí Minh mẹ vẫn là một trong những khán giả trung thành nhất, mẹ luôn có mặt và cổ vũ cùng các bạn fan.
Mỗi lần nhìn xuống thấy mẹ, Huy như có thêm động lực. Mẹ cũng là diễn viên minh hoạ cho khá nhiều MV ca nhạc của Huy.'
Ngô Kiến Huy
Còn với Vy Oanh, cô nói: 'Mẹ là người phụ nữ chịu thương chịu khó, hy sinh mọi thứ chỉ để thấy các con nên người. Mẹ hiền lắm, mẹ chưa từng mắng chửi ai, các con mẹ cũng chưa từng bị đánh đòn.
Mỗi lần mẹ lên thành phố đi diễn cùng Oanh, thấy mọi người yêu thương con gái mình, chỉ cần nhìn ánh mắt của mẹ là Oanh biết mẹ tự hào vì Oanh lắm.'
Ngô Kiến Huy
Single Cuộc đời con có mẹ còn gồm 2 ca khúc khác về mẹ: Chiếc áo sờn vai do Vy Oanh sáng tác và thể hiện; Lời ru một đời của nhac sỹ Nguyễn Hồng Thuận do Ngô Kiến Huy thể hiện.
Bình luận
vtc.vn