• Zalo

Ngô Kiến Huy ngồi ghế giám khảo tìm kiếm tài năng sáng tạo Đông Nam Á

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/11/2019 11:31:00 +07:00

Nam ca sĩ sẽ cùng các giám khảo quốc tế khác tìm kiếm những tài năng sáng tạo

Cuộc thi TikTok All-Star với mục địch tìm kiếm tài năng sáng tạo Đông Nam Á vừa bắt đầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy bên cạnh những ngôi sao quốc tế với vai trò giám khảo gây bất ngờ cho khán giả.

Cụ thể, nam ca sĩ sẽ cầm cân nảy mực, tìm kiếm các tài năng cùng ban giám khảo gồm MC Woody, ca sĩ Anji, ca sĩ/diễn viên Elizabeth Tan, ca sĩ/nhạc sĩ Rico Blanco và nghệ sĩ Rriley.

Ngô Kiến Huy và ban giám khảo sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm tạo video thể hiện tài năng có thể gây ấn tượng với người xem và giành thứ hạng cao.

Cuộc thi TikTok All-Star sẽ diễn ra thông qua nền tảng video ngắn vốn quen thuộc với giới trẻ thời gian qua. Ngoài Việt Nam, cuộc thi còn được khởi động ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng chung kết, đối đầu với các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm các nước trên.

ngokienhuy

Ngô Kiến Huy làm giám khảo bên cạnh các ngôi sao quốc tế. 

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy liên tục phủ sóng mạng xã hội khi tham gia Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi. Trong chương trình này, nam ca sĩ được đặt biệt danh "Thỏ đen" và anh cũng không ngại "chơi dơ" để giành chiến thắng. Sự hài hước và "lầy lội" của nam ca sĩ giúp anh có thêm nhiều fan sau một thời gian miệt mài với vai trò MC.

Sau đó, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV Truyền thái y và đây là ca khúc giúp anh phá "lời nguyền ca sĩ một bài hit". Giai điệu bắt tai cùng MV được đầu tư chỉn chu giúp Truyền thái y lọt top 1 trending Youtube và câu nói này cũng tạo nên trào lưu trên mạng xã hội.

Bên cạnh làm nghệ thuật, Ngô Kiến Huy cũng thử sức trong lĩnh vực kinh doanh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin