Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh siêu đáng yêu khi quay MV tại Hàn Quốc

(VTC News) - Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã cùng mặc hanbok và có những biểu cảm cực đáng yêu khi quay MV cho ca khúc mới tại Hàn Quốc.

Vừa qua, sự trở lại trong âm nhạc của cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sau 5 năm với ca khúc song ca Yêu không đường lui của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả.

Thêm vào đó, gần đây cả hai thường xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc và các buổi trò chuyện, đặc biệt Yêu không đường lui đã nhanh chóng trở thành ca khúc được các khán giả, đặc biệt là những cặp đôi yêu thích.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh sieu dang yeu khi quay MV tai Han Quoc hinh anh 1

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mới đây Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã sang Hàn Quốc thực hiện MV Yêu không đường lui. Trong MV được ra mắt sắp tới sẽ xuất hiện nhiều cảnh quay đáng yêu của cặp đôi này như nắm tay nhau đi khắp Seoul, thậm chí còn gây thích thú khi cả 2 cùng diện hanbok – trang phục truyền thống của Hàn Quốc khi quay hình tại làng cổ Bukchon Hanok.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh sieu dang yeu khi quay MV tai Han Quoc hinh anh 2

 

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh sieu dang yeu khi quay MV tai Han Quoc hinh anh 3

 

Ê kíp quay MV gồm 11 thành viên nhưng lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười bởi 2 nhân vật chính liên tục đùa giỡn trêu chọc nhau cũng như trêu chọc các thành viên trong đoàn. 4 ngày quay liên tiếp tại Seoul hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim lãng mạn của Yêu không đường lui. MV dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 5.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh sieu dang yeu khi quay MV tai Han Quoc hinh anh 4

 

Video: MV lyrics của ca khúc "Yêu không đường lui"

Yêu nhau hơn 7 năm, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chỉ có duy nhất 1 lần ra single song ca cùng nhau mang tên Yêu em vào năm 2012. Sau 5 năm, cặp đôi mới tiếp tục tái hợp trong single Yêu không đường lui của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, sau nhiều lần bị nhạc sĩ cũng là bạn thân của cả 2 "dụ dỗ".

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh sieu dang yeu khi quay MV tai Han Quoc hinh anh 5

 

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2017 và “chàng Bắp” hào hứng cho biết, năm nay anh sẽ đầu tư mạnh trở lại về âm nhạc với 5 MV dự kiến ra mắt sau những thành công trong lĩnh vực điện ảnh và dẫn chương trình vừa qua.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU